THỂ THAO

HLV trưởng CLB Hà Nội FC: 'Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ có cơ hội ra sân'

TỔ QUỐC   27/04/2019 • 23:01

HLV trưởng CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm khẳng định, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội ra sân.

Ở lượt trận vòng 7 V-League 2019, CLB Hà Nội FC có cuộc tiếp đón CLB TP. HCM trên sân nhà Hàng Đẫy. Sau khi Ban khiếu nại VFF quyết định gỡ bỏ lệnh "treo sân", khoảng 13.000 CĐV đã có mặt trên sân để chứng kiến trận cầu đinh của vòng đấu.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm: "Tôi nghĩ rằng BTC và Ban khiếu nại giải quyết vấn đề rất nhanh nhạy khi kỷ luật CĐV không thỏa đáng. Người ta không làm gì cả, hơn nữa trận này lại là trận đấu được chờ đợi nhất giai đoạn lượt đi. Hình ảnh giải đấu đỉnh cao mà không có khán giả sẽ xấu đi rất nhiều".

TIN TÀI TRỢ

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trong trận đấu này, cả hai đội chơi rất chặt chẽ, Hà Nội FC được có được rất nhiều cơ hội nhưng sự nóng vội và không biết chắt chiu cơ hội đã khiến đội bóng bỏ lỡ nhiều pha ghi bàn. Trong khi đó, khoảng cách 1 bàn thắng lại quá mong manh. Ở khoảng thời gian cuối hiệp 2, khi CLB TP. HCM đẩy cao đá rải bóng cho cầu thủ phía trên thì CLB Hà Nội đã gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn cho rằng, các cầu thủ Hà Nội đã chơi rất chặt chẽ, tập trung, xứng với chiến thắng ngày hôm nay.

Sau trận đấu này, CLB Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của Nagaworld tại giải AFC. Chia sẻ về tình hình lực lượng trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, trận đấu tới sẽ không có sự góp mặt của Văn Quyết, Ngân Văn Đại do chấn thương và Hùng Dũng do bận cưới vợ.

Còn về phần thủ thành Bùi Tiến Dũng, người đang được mong chờ cho màn trình diễn, vị chiến lược gia xứ Thanh khẳng định: "Chắc chắn Bùi Tiến Dũng khi hoàn toàn hồi phục sẽ có cơ hội ra sân".

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-truong-clb-ha-noi-fc-bui-tien-dung-chac-chan-se-co-co-hoi-ra-san-20190427220901537.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top