Tags: HMS Queen Elizabeth

Một phái đoàn Ấn Độ đã đến thăm xưởng Rosyth ở Scotland, nơi tàu HMS Queen Elizabeth được hoàn thiện và cũng là nơi siêu tàu sân bay thứ 2 HMS Prince of Wales đang được đóng.

Bộ Quốc phòng Anh đang cho điều tra thủ phạm tung đoạn video hé lộ khoảnh khắc phi công điều khiển tiêm kích F-35 'ngã sấp mặt' trên tàu sân bay HMS Queen Elizabeth.

Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth đang gặp tình trạng ngập lụt hàng tuần. Trong khi Chỉ huy của tàu cho rằng, đó là điều không thể tránh khỏi.

Hôm 13-2, tạp chí quốc phòng Stars and Stripes đưa tin tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của Anh sẽ thực hiện nhiệm vụ đầu tiên trong năm bằng cách tuần tra ở các vùng biển từ Thái Bình Dương đến Địa Trung Hải trong đó có Biển Đông trên vùng biển quốc tế.

Tháng trước, tàu sân bay HMS Queen Elizabeth bị phát hiện sự cố rò rỉ lớn, buộc tàu chiến uy lực nhất của Hải quân Hoàng gia Anh rút ngắn các cuộc thử nghiệm trên biển kéo dài 5 tuần và quay trở lại cảng Portsmouth (Anh).

Tàu sân bay hàng tỉ USD mới của Anh mang tên HMS Queen Elizabeth đã buộc phải ngừng các hoạt động thử nghiệm trên biển sau khi bất ngờ bị thủng.

Theo The drive, ngay khi đến Mỹ, sáu thủy thủ trên tàu HMS Queen Elizabeth của Anh đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ do say rượu và đánh lộn.

Anna Chapman cho rằng, nếu chiến tranh xảy ra các mục tiêu của quân đội Nga không chỉ là tàu và phi cơ Mỹ.

Hải quân Anh vừa có quyết định cho tàu sân bay HMS Queen Elizabeth quay về căn cứ gấp sau khi bị gần 200 tấn nước tràn vào.

Chỉ mới đi vào sử dụng nhưng tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của Anh đã gặp lỗi rò rỉ.

Ngày 26/6, hàng không mẫu hạm lớn nhất và hùng mạnh nhất được trang bị cho Hải quân Hoàng gia Anh đã bắt đầu hải trình thử nghiệm đầu tiên trước khi chính thức đi vào phục vụ.

Quân đội Anh có thể sẽ không sử dụng được 2 tàu sân bay trị giá 7,5 tỉ USD mới của mình vì… thiếu tiền mặt để thay thế dây cáp điện.

goto top