DU LỊCH

HOT: Hương Giang bất ngờ trở lại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' trong vai trò 'người giám sát'

THẾ GIỚI TRẺ   21/07/2019 • 16:16

Tập 3 của 'Cuộc đua kỳ thú 2019' chào đón vị khách mời đặc biệt và không ai khác chính là Hoa hậu Hương Giang, người từng tham gia vào 2 mùa đua năm 2014 và 2016.

Rời Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với 9 đội chơi còn lại.

Các thử thách ở Quảng Ninh bao gồm: Chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Đây là nhiệm vụ tưởng chừng 'rất dễ' nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì không như tưởng tượng 'lý thuyết rất hay nhưng chèo rất khó'. Tiếp theo đó các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc Vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m, sau đó tiếp tục đi 40m thang dây xuống.

Ở lộ trình tiếp theo, các đội phải thực hiện nhiệm vụ ném cát vào rổ, người giữ cát phải đứng trên phao và không để rổ đựng cát chạm xuống nước. Và khách mời giám sát trong thử thách này chính là Hoa hậu hương giang (quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014) mà như đội xám hài hước chia sẻ: 'khi nhìn thấy Hương giang thì mình cũng có sức lên'.

Hương Giang trở thành người giám sát trong tập 3 (Cuộc đua kỳ thú 2019)

TIN TÀI TRỢ

Sự trở lại của Hương Giang là một điều cực kì thú vị của 'Cuộc đua kỳ thú' năm nay khi cô từng tham gia đua trong hai mùa năm 2014 - 2016 với màu áo hồng và giành được vị trí rất cao là Quán quân và Á Quân. Những mùa đua có sự xuất hiện của Hương Giang đều rất kịch tính và hấp dẫn, đến hiện tại nhiều khán giả vẫn xem lại hành trình đua của 'Cuộc đua kỳ thú' những năm này. Cả hai mùa Hương Giang góp mặt, cô đều đi cùng người bạn đồng hành của mình là Criss Lai, sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi một bên mạnh về thể lực và một bên mạnh về trí tuệ đã tạo nên thành công cho đội Hồng năm nào.

Hương Giang và Criss Lai trong màu áo đội hồng của 'Cuộc đua kỳ thú'.

Ngoài sự xuất hiện trong tâp 3 'Cuộc đua kỳ thú 2019' ở Quảng Ninh, trong vài phân cảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, có thể Hương Giang sẽ tiếp tục có mặt trong chặng đua ở Đà Lạt ở vị trí MC công bố kết quả. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực, hãy cùng chờ đón xem liệu Hương Giang có trở lại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' một lần nữa không nhé.

Hình ảnh Hương Giang ghi hình cho 'Cuộc đua kỳ thú 2019' bị rò rỉ cách đây không lâu.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ

Thích

Tags: Hương Giang | Cuộc đua kỳ thú | thực hiện | nhiệm vụ | giám sát | trở lại | tham gia | tiếp tục | Quảng Ninh | xuất hiện

MỚI NHẤT

goto top