GIẢI TRÍ

HOT: Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 tới sau 7 năm hẹn hò?

ĐẤT VIỆT   05/08/2019 • 12:04

Sau thông tin Kang Daniel và Jihyo (TWICE) hẹn hò thì tin đồn Jang Nara chuẩn bị kết hôn cũng được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Sáng 5/8, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước hai tin hẹn hò 'hót hòn họt' được Dispatch đăng tải là Kang Daniel - Jihyo (TWICE) hẹn hò bí mật và Kim Nam Gil - Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 sau 7 năm hẹn hò.

Kim Nam Gil 

Kim Nam Gil

Jang Nara 

TIN TÀI TRỢ

Jang Nara

Đây không phải lần đầu tiên Jang Nara dính tin đồn tình cảm với nam tài tử đình đám này. Cụ thể, 6 năm trước tin đồn hẹn hò của cả hai từng rộ lên khi Kim Nam Gil được bắt gặp thuê hẳn một chiếc xe tải chở đồ ăn và tới thăm trường quay để chúc mừng Jang Nara đạt giải thưởng trong khi hai người chưa bao giờ có hành động thân thiết ngoài đời.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, đại diện phía Kim Nam Gil - công ty CJ đã đưa ra  thông báo chính thức: 'Tin tức Kim Nam Gil kết hôn được tung ra vào hôm nay đã được chứng minh là giả mạo, là tin đồn vô căn cứ'.

Trong khi đó phía Jang Nara cũng cho hay: 'Tin tức kết hôn là vô căn cứ. Jang Nara còn đang quay phim cho tác phẩm mới sẽ được phát sóng vào tháng 10 tới tên 'VIP''.

Theo Khả Lạc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-jang-nara-se-ket-hon-vao-thang-11-toi-sau-7-nam-hen-ho-news-2033996.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top