GIẢI TRÍ

Hà Anh: Ngày đầu tiên chia tay Dương Hoàng Yến, tôi tự nhủ 'thôi chắc không có vấn đề gì đâu'

AFAMILY   14/02/2018 • 22:45

Tự nhủ 'chắc không có vấn đề gì đâu', nhưng một lần sau khi chia tay thì Hà Anh bắt đầu khó chịu vì lo lắng không biết Yến sẽ xoay sở thế nào.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hếtsẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Bất ngờ bị Dương Hoàng Yến nói lời chia tay, Hà Anh buồn nhưng không sốc. Anh bảo ngày đầu tiên anh cảm thấy bình thường, còn tự nhủ mình: 'Thôi chắc không có vấn đề gì đâu'. Nhưng những ngày sau đó thì khác.

'Một tuần trôi qua mình bắt đầu thấy thiếu thiếu. Hằng ngày trong công việc lẫn cuộc sống mình quen có Yến rồi. Cả tháng như vậy thì rất nhớ, vừa nhớ lại vừa lo. Thế là mình chủ động nhắn tin hỏi han Yến. Song Yến rất lạnh lùng.'

TIN TÀI TRỢ

Hà Anh tiết lộ Yến không biết lái xe mà đi xe máy thì rất yếu tay. 'Bình thường mình đảm nhận nhiều vai trò trong cuộc sống của Yến: người yêu, người anh, rồi còn là bạn thân. Yến sống khép kín, không có bạn thân, toàn mình phải giục Yến có chuyện gì phải đi tâm sự với bạn. Yến lại còn là lái xe nữa. Mình nghĩ nếu không có mình thì cô ấy xoay sở thế nào đây. Yến không biết lái ô tô, đi xe máy thì yếu tay, có lần tự đi bị giật điện thoại, có lần bị ngã xe, xong về trách mình tại sao những lúc em bị như thế không thấy mặt mũi anh đâu.'

Dương Hoàng Yến thì chia sẻ, thời điểm đó cô hạ quyết tâm phải chia tay dứt điểm, chứ không cứ chia tay rồi lại quay lại kiểu giận dỗi nữa. Song, biến cố xảy ra, bố của Hà Anh phải nhập viện vì bạo bệnh, Yến chủ động đến viện chăm sóc bố Hà Anh như một người con trong nhà.

Yến bảo lúc đó chỉ nghĩ đơn giản là dù có chuyện gì xảy ra thì cô và Hà Anh vẫn là bạn bè, bố mẹ Hà Anh vẫn rất tốt với cô. Hơn nữa, gia đình Hà Anh ít người, trong hoàn cảnh đó mà không giúp nhau thì sẽ rất khó khăn để vượt qua. Nhưng cũng nhờ thế mà Yến và Hà Anh trò chuyện với nhau nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, đồng cảm nhiều hơn để nhận ra vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

Theo H.H/ Ảnh: Hải Bá / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top