TRUNG THU 2019

Hà Anh Tuấn lần đầu kể 'Truyện ngắn' tại Hội An, hé lộ album đáng mong chờ cuối năm 2019

SAOSTAR   14/09/2019 • 14:17

Đêm nhạc live concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn đã có cái kết thật đẹp để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Tối 13/9, Live Concert Truyện ngắn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã diễn ra tại Hội An. Suốt hơn 3 tiếng của đêm diễn đầu tiên, Hà Anh Tuấn đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc giữa một đêm trung thu phố Hội. Ngay từ khoảnh khắc đêm nhạc chính thức được bắt đầu, khi chiếc rèm mờ được mở ra, sân khấu đêm nhạc đã khiến hơn 2500 khán giả có mặt tại Rạp hát Hội An đã rất bất ngờ vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nam ca sĩ.

Giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đã mở ra phần 1 của đêm nhạc bằng mashup Thằng cuội - Ai cũng có tuổi thơ cùng các em nhỏ của Trung tâm bảo trợ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tỉnh Quảng Nam đầy xúc động. Như Hà Anh Tuấn tâm sự, tuổi thơ của ai cũng háo hức tới ngày trung thu trăng sáng để được vui chơi, và với những thiên thần ngồi bên cạnh anh trên sân khấu lúc này, Trung thu còn còn ý nghĩa và đáng quý gấp nhiều lần.

Hà Anh Tuấn mở màn bằng bản mashup ý nghĩa khi hát chung cùng các em nhỏ của Trung tâm bảo trợ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam.

Toàn bộ ca khúc trong phần 1 của đêm nhạc đều là những ca khúc vốn gắn liền với tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh trong thời gian qua được Hà Anh Tuấn chọn lựa, phối mới hoàn toàn.

Sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh ở phần 1 cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt của đêm nhạc lần này mà như Hà Anh Tuấn chia sẻ, anh rất trân trọng và ngưỡng mộ âm nhạc văn minh mà Phan Mạnh Quỳnh đem tới.

Ngay từ khi mới úp mở về album Truyện Ngắn kết hợp cùng nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả của mình vô cùng háo hức chờ đợi. Hai ca khúc đầu tiên trong album là Có chàng trai viết lên cây Xuân thì đã được anh giới thiệu trong Concert tại Đà Lạt cách đây gần 1 năm, đồng thời tên của 5 ca khúc cũng được sắp xếp thành 5 hạng vé trong đêm nhạc lần này.

5 ca khúc là 5 cung bậc cảm xúc và cũng là những tác phẩm âm nhạc lần đầu tiên Hà Anh Tuấn thể hiện trọn vẹn tới khán giả của mình.

Khép lại những gì được gọi là mới mẻ trong âm nhạc của mình, Hà Anh Tuấn dẫn dắt khán giả đến với vùng đất quen thuộc, là những bản sound track nhạc phim được khán giả yêu mến trong suốt thời gian qua.

Với 'Cánh hoa tàn', Mash-up 'Cô gái đến từ hôm qua-Cô gái ngày hôm qua', 'Nhắm mắt thấy mùa hè', 'Xin lỗi', 'Cứ thế', Hà Anh Tuấn đưa khán giả đến với không gian âm nhạc sâu lắng, bay bổng.

Giây phút kết thúc đêm nhạc, nam ca sĩ còn 'níu chân' khán giả của mình bằng loạt ca khúc Vài lần đón đưa với sự xuất hiện của Guitarist Thanh Phương. Bên cạnh đó chùm 5 ca khúc của Hà Anh Tuấn được thể hiện với chủ đề Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân được tái hiện đầy đủ, chân thành khiến khán giả vô cùng xúc động.

Theo An Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/ha-anh-tuan-lan-dau-ke-truyen-ngan-tai-concert-hoi-an-6042989.html

Tags: Hội An | Hà Anh Tuấn | ca khúc | đêm nhạc | phan mạnh quỳnh | âm nhạc | truyện ngắn | trung thu

SỰ KIỆN: TRUNG THU 2019

MỚI NHẤT

goto top