Tags: Hà Đông

Vào lúc 0h5phút ngày 30/4/2019, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có tiếp nhận một bé trai khoảng 15 ngày tuổi. Bé được người đi đường phát hiện đang khóc trong thùng rác ở khu vực đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trong cuộc đời nữ công nhân ghi âm Nguyễn Thị Ngọc Giang (Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội) có một buổi ghi âm đặc biệt mà bà không thể nào quên. Ngày hôm ấy, lần đầu tiên bà nhận được lời hỏi thăm ấm áp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 7/7, Công an thành phố Hà Nội, cho biết đã bắt được Đào Minh Hoàng (SN 1997, trú tại xã Vân Hà, huyện Phúc thọ, Hà Nội) nghi can liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội vào rạng sáng 6/7.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) vừa cứu sống bệnh nhân Vũ Thị Q. (SN 1947, ở Mộ Lao, Hà Đông) khỏi dị vật là chiếc xương cá to bản có hình móc câu đâm vào thực quản.

Nhiều người đi đường cảm thấy sốc trước hình ảnh một bé trai chân bị xích vào ghế đá ở vỉa hè.

Do tranh nhau trả tiền nên giữa Hoàng và Thuận xảy ra mâu thuẫn khiến Hoàng ra tay sát hại bạn nhậu.

Nảy sinh mâu thuẫn trong khi nhậu, Hoàng đã dùng chai bia đập vỡ rồi đâm bạn cùng bàn khiến anh này tử vong.

Hà Nội sẽ có thêm một tuyến buýt chất lượng cao từ Hà Đông-sân bay Nội Bài nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân Thủ đô.

Cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ đốt chống cháy rừng, nhưng lại để lửa lan ra làm cháy 10 ha rừng và nhiều diện tích đất rẫy của người dân. Sau khi xảy ra vụ việc, Ban quản lý rừng che giấu, không báo cáo.

Công an quận Hà Đông phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã bắt giữ được đối tượng dùng vỏ chai bia vỡ đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn trong lúc trả tiền.

Công an TP Hà Nội hôm nay cho biết đã bắt được Đào Minh Hoàng (SN 1997, trú huyện Phúc Thọ) để điều tra về vụ án mạng xảy ra ngày 6/7 tại quận Hà Đông.

 Đó là khẳng định của lãnh đạo Công ty đường sắt Hà Nội khi nói về giá vé của tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đang được UBND TP Hà Nội đề xuất.

Cuộc tranh luận diễn ra gay gắt khi nhiều người xếp hàng từ sớm lại không được vào mua vàng trước.

Khoảng 2h20 ngày 6/7, tại ngã tư chợ La Cả, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) đã xẩy ra xô xát giữa 1 nhóm thanh niên khiến 1 người thiệt mạng.

Ngày 6-7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đang tích cực phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội điều tra, truy bắt đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận vào rạng sáng cùng ngày.

Khói xuất hiện từ tầng 3 của tòa nhà Xuân Mai Tower (Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội) giữa đêm khiến nhiều cư dân hốt hoảng.

goto top