THỜI SỰ

Hà Nội: 2 vụ tai nạn xảy ra cùng lúc tại cầu vượt Mai Dịch, hàng loạt phương tiện va chạm mạnh

TRÍ THỨC TRẺ   25/09/2019 • 09:10

Trong lúc di chuyển trên cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy), chiếc xe tải loại 17 tấn chở đá đã bất ngờ đâm vào một đuôi xe tải khác khiến chiếc xe này tiếp tục đâm vào 2 chiếc xe ô tô con. 30 phút sau cũng tại địa điểm này lại xảy ra một vụ tai nạn khiến một người nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô xảy ra vào khoảng 22h tối 24/9 tại cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn khiến 4 ô tô đâm liên tiếp.

Tại thời điểm trên, một xe tải loại 17 tấn chở đá mang biển số Hà Nội đang di chuyển theo hướng từ đường Phạm Hùng đi đến Phạm Văn Đồng.

Khi chiếc xe này vừa vượt qua đầu cầu vượt Mai Dịch thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe trộn bê tông có trọng lượng 20 tấn di chyển cùng chiều.

Sau cú đâm liên tiếp, các phương tiện bị hư hỏng nặng nằm la liệt trên đường, đá trên xe vương vãi khắp mặt đường.

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe trộn bê tông đã mất lái và đâm vào một ôtô bốn chỗ khiến xe này tiếp tục đâm vào xe thứ tư cũng là một ôtô con.

TIN TÀI TRỢ

Khoảng 30 phút sau vụ tai nạn liên hoàn, tại địa điểm này lại tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn ở chiều ngược lại. Theo đó, một nam thanh niên đã điều khiển xe máy mang biển số Hà Tĩnh di chuyển với tốc độ cao rồi đâm mạnh vào đuôi một chiếc xe taxi 7 chỗ.

Sau khi đâm vào đuôi xe taxi 7 chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nằm sát lề đường.

Nạn nhân điều khiển xe máy bị thương nhẹ nhưng được đưa đi bệnh viện cấp cứu do có biểu hiện say rượu.

Ghi nhận tại hiện trường, sau cú đâm mạnh đầu xe tải chở đá bị biến dạng, đuôi xe trộn bê tông cũng bị bóp méo. Nhiều khối đá rơi vương vãi khắp đường.

Tại làn đường đối diện, đuôi xe taxi 7 chỗ bị bóp méo. Chiếc xe máy cũng bị hư hỏng sau cú va chạm.

Trước vụ việc này, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn thứ nhất may mắn không có thiệt hại về người. Ở vụ tai nạn thứ 2, nam thanh niên điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ nhưng do người này có biểu hiện say rượu không tỉnh táo nên đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Long Quyền/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giai-tri/ha-noi-2-vu-tai-nan-xay-ra-cung-luc-tai-cau-vuot-mai-dich-hang-loat-phuong-tien-va-cham-manh-2120192598387634.htm

Thích

Tags: tai nạn | Điều khiển xe máy | bê tông | tiếp tục | hư hỏng | di chuyển | say rượu | cấp cứu | biểu hiện

MỚI NHẤT

goto top