Tags: Hà Nội B

Vào tối ngày 12/1, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã long trọng chính thức ra mắt người hâm mộ tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin mới nhất, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã giành chiến thắng 5-3 trong loạt sút luân lưu trước Hà Nội B ở trận play-off diễn ra trên sân Vinh. Có thể nói CLB Nam Định đã quyết chiến với 200% sức lực và CĐV của họ vượt hàng trăm cây số xa xôi đã được đền đáp với một kết quả xứng đáng.

Đội bóng có lượng CĐV đông nhất mùa giải 2018 đã trụ hạng thành công khi thắng Hà Nội B 5-3 ở loạt luân lưu 11 m

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ suýt ôm hận bởi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn ở giờ thi đấu chính, may mà ở loạt đá luân lưu, thủ môn Quốc Thiện Esele vô hiệu hóa được một quả 11m giúp Nam Định thắng 5-3.

Nếu cuộc đua vô địch Nuti Café V-League 2018 thiếu kịch tính vì Hà Nội FC đăng quang quá sớm thì ngược lại, trận play-off tranh vé vớt giữa Nam Định và Hà Nội B lại hứa hẹn nhiều kịch tính

Trận play off, lịch sử thường đứng về phía đội đang chơi V-League nhưng lần này Hà Nội B dám khẳng định Nam Định không cầu thủ 'Tây' thì như đội hạng Nhất vậy.

4 tỉ đồng treo cao của bầu Hiển để tính giúp Cần Thơ vượt cạn trong trận đấu cuối V-League đã bất ngờ gãy đổ mà nói như HLV Nguyễn Văn Sỹ là trời thương Nam Định.

Lội dòng nước ngược để hoà 1-1 trước chủ nhà XSKT Cần Thơ, thầy trò HLV Văn Sĩ tỏ ra tự tin sẽ vượt qua được Hà Nội B trong trận play-off (tranh vé vớt) để có thể tiếp tục ở lại sân chơi V-League 2019.

Dù chơi sân nhà nhưng Cần Thơ không thể thắng nổi Nam Định đành chia tay V-League, Nam Định đi đá play-off, còn Thanh Hóa đoạt ngôi á quân khi thắng Sanna Khánh Hòa.

Trận 'chung kết' ngược giữa CLB Nam Định và XSKT Cần Thơ sẽ là trận đấu quyết định cho suất xuống hạng ở mùa giải 2018.

Thầy trò HLV Phạm Minh Đức đang chờ ngày sang tên đội chủ, với đội xếp áp chót V-League 2018 để giành quyền chơi ở mùa giải 2019.

goto top