THỜI SỰ

Hà Nội: Để lại dòng chữ 'xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con, em về với các cụ đây', người phụ nữ mất tích bí ẩn

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/07/2019 • 12:47

Người phụ nữ được cho là mắc dấu hiệu của bệnh trầm cảm, để lại dòng thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn.

Anh Trần Đình Thắng (43 tuổi, nhà số 5, tổ dân phố Viên 7, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, nhiều ngày nay anh sống trong tâm trạng lo lắng khi tối ngày 17/7 vợ anh là Nguyễn Thị Hồng Hoa (42 tuổi) bỗng dưng bỏ nhà ra đi. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng mọi thông tin về chị Hoa đều 'vô âm bặt tín'.

Để lại dòng chữ 'xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con em về với các cụ đây', chị Hoa mất tích bí ẩn.

Để lại dòng chữ 'xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con em về với các cụ đây', chị Hoa mất tích bí ẩn.

Theo anh Thắng, từ trước đến nay vợ chồng anh sống hòa thuận, không to tiếng với nhau bao giờ, cũng không có mâu thuẫn xích mích gì với hàng xóm.

TIN TÀI TRỢ

Anh Thắng cho rằng, nguyên nhân vợ bỏ đi có thể là do chịu nhiều áp lực trong công việc. Bởi, chị Hoa nhiều lần xin việc nhưng chỉ làm được vài hôm rồi lại nghỉ.

'Em tôi bị mất ngủ triền miên, tâm lý không ổn định, có thể bị trầm cảm. Khi bỏ nhà ra đi, em có để lại mấy dòng chữ ghi nội dung: 'Xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con em về với các cụ đây'. Việc em gái tự dưng bỏ đi biệt tăm khiến gia đình chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã ra cơ quan công an trình báo, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin của Hoa…', chị Nguyễn Thị Thu Quyên (SN 1974, Nhã Nam, Tân Yên, Bắc Giang) - chị gái của chị Hoa nói.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 2 cho biết, cơ quan công an đã nhận được trình báo của gia đình anh Thắng về việc vợ bị mất tích.

Hiện cơ quan công an đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo Hoàng Duyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-de-lai-dong-chu-xin-loi-bo-me-xin-loi-chong-con-em-ve-voi-cac-cu-day-nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-20190719113040835.htm

Thích

Tags: Chồng con | mất tích bí ẩn | anh Thắng | Xin lỗi bố mẹ | Tìm kiếm

MỚI NHẤT

goto top