THỂ THAO

Hà Nội FC và B.Bình Dương giành quyền vào vòng knock-out AFC Cup

NLĐ   15/05/2019 • 23:09

Đánh bại Tampines Rovers của Singapore với tỉ số 2-0 ở lượt trận cuối bảng F diễn ra tối 15-5, Hà Nội FC không những chiếm ngôi nhất bảng từ chính đối thủ mà còn gián tiếp giúp B.Bình Dương vào vòng knock-out khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2019.

Theo quy định của giải, 3 đội đứng đầu các bảng F, G và H sẽ giành quyền vào vòng knock-out, do đó Hà Nội FC cùng Ceres Negros (bảng G) và PSM Makasaar (bảng H) đi tiếp. Ngoài ra, đội nhì bảng có thành tích tốt nhất của 3 bảng này cũng sẽ được đặc cách đi tiếp.

Thắng Tampines Rovers, Hà Nội FC góp phần giúp B.Bình Dương vào vòng đấu loại trực tiếp khu vực Đông Nam Á . Ảnh: HẢI ANH

TIN TÀI TRỢ

Chính vì vậy, với việc Hà Nội FC đánh bại Tampines Rovers nhờ các pha lập công của Oseni và Thành Chung, nhà đương kim vô địch V-League đã giúp bóng đá Việt Nam còn đủ 2 đại diện ở vòng đấu loại. Lý do là vì ở bảng G, B.Bình Dương cũng thắng Ceres Negros 1-0 vào tối cùng ngày nhờ cú bấm bóng cách khung thành gần 40 m ở phút 89 của tiền đạo Wander Luiz Queiroz Dias để trở thành đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Lọt vào vòng đấu loại trực tiếp, B.Bình Dương và Hà Nội FC sẽ cùng Ceres Negros và PSM Makasaar bước vào 2 trận bán kết và chung kết khu vực Đông Nam Á nhằm tìm ra đội chiến thắng duy nhất bước tiếp vào loạt knock-out với các đại diện của Ðông Á và Nam Á.

Theo A.Dũng/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/ha-noi-fc-va-bbinh-duong-gianh-quyen-vao-vong-knock-out-afc-cup-20190515222408424.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top