PHÁP LUẬT

Hà Nội: Một cô gái bị đánh đập, hiếp dâm và cướp hết tài sản

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   09/10/2019 • 16:25

Thấy N không nghe lời, Tuấn Anh đã chỉ đạo đàn em lấy tài sản, đánh đập nạn nhân rồi chở đi 'vứt' ngoài đường.

Ngày 9/10, Công an Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Gia Lâm và bắt giữ 3 đối tượng có liên quan.

Thông tin ban đầu cho thấy, Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội) làm nghề cung cấp nữ nhân viên phục vụ quán hát trên địa bàn huyện. Dưới Tuấn Anh còn 4 đối tượng nam giới khác phục vụ công việc trông coi và chở nhân viên đến địa điểm 'làm việc'. Trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu 'xù', SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu 'trọc', SN 2001) đều trú tại Gia Lâm, Hà Nội.

Tuấn Anh quen biết chị N (SN 1994) qua mạng xã hội, sau nhiều lần nói chuyện, chị N cho biết mình quê Sơn La và đang làm nhân viên phục vụ quán hát tại Vĩnh Phúc. Do thu nhập thấp nên chị N có ý định về làm cho Tuấn Anh.

Đầu tháng 10/2019, chị N và một cô gái nữa tên X đã về Gia Lâm gặp Tuấn Anh. Tại đây, Tuấn Anh có trao đổi công việc cho hai cô gái trên.

Ảnh chỉ có tính chất minh hoạ

Vào đêm 4/10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, N và X rủ nhau ra ngoài đi ăn. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu 'trọc' nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng chưa thấy về.

Bực tức, Tuấn Anh đi tìm và gặp hai cô gái đang ăn tại quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt N và X ký vào tờ giấy nợ 2 triệu đồng coi như tiền phạt vì đi không xin phép.

Do sợ nên X đã ký và được đi nghỉ còn N không ký thì bị Tuấn Anh bảo đàn em tát liên tiếp vào mặt. Không dừng lại ở đó, Tuấn Anh yêu cầu Hiếu 'xù' và Hiếu 'trọc' đưa N ra 'vứt' tại quốc lộ 5 với lời dặn phải đánh cho 1 trận và cướp hết tiền, điện thoại của nạn nhân.

Khi hai đối tượng trên đưa N ra đến khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu 'xù' nảy sinh ý định hiếp dâm N nên bảo dừng lại nói chuyện. Hiếu 'xù' kéo tay N vào khu vực vắng vẻ ép cô gái này phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N phản ứng, Hiếu 'xù' dọa sẽ đem cô đi bán nội tạng. Sau đó, Hiếu 'xù' dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm với N.

Xong việc, Hai đối tượng tiếp tục đưa N đi 'vứt', chúng chở N đến khu vực phố Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì đẩy cô gái xuống đó và không quên lấy đi hết tiền, điện thoại của nạn nhân.

Tiếp nhận trình báo, Phòng Cảnh sát Hình sự mà trực tiếp là đội điều tra Trọng án (Công an Hà Nội) đã tiến hành xác minh, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng Tuấn Anh, Hiếu 'trọc' và Hiếu 'xù' để điều tra về các hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Tại cơ quan Công an, bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Thanh Sơn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/ha-noi-mot-co-gai-bi-danh-dap-hiep-dam-va-cuop-het-tai-san-20191009144607218.htm

Thích

Tags: hiếp dâm | Phục vụ | Gia Lâm

MỚI NHẤT

goto top