THỜI SỰ

Hà Nội: Người đàn ông hơn 60 tuổi nửa đêm đi khỏi nhà sau đó mất tích

TRÍ THỨC TRẺ   04/06/2019 • 14:45

Khi trích xuất camera giám sát, anh Kiên phát hiện bố đi ra khỏi cổng nhà vào đêm 22/5. Ngay trong sáng 23/5, anh cùng gia đình đã lên cơ quan công an xã để trình báo vụ việc.

Sáng 4/6, trao đổi với PV, anh Nguyễn Đăng Kiên, trú tại xóm 2, Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ với PV, bố anh là ông Nguyễn Đăng Huy (sinh năm 1955) đã rời nhà đi nhiều ngày, hiện vẫn chưa trở về.

Anh Kiên cho biết, vào khoảng 23h ngày 22/5, mẹ anh có mở cửa để mang rác đi đổ. Khi bà quay về nhà thì phát hiện chồng không có ở bên trong phòng nữa. Lúc này, cả nhà tá hỏa đi tìm nhưng không thấy.

Khi trích xuất camera giám sát, gia đình anh Kiên phát hiện ông Huy có đi ra khỏi cổng nhà vào đêm 22/5. Ngay trong sáng 23/5, anh cùng gia đình đã lên cơ quan công an xã để trình báo vụ việc.

Hơn 10 ngày qua, gia đình anh Kiên tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì của ông Huy khiến mọi người như ngồi trên đống lửa.

TIN TÀI TRỢ

'Cả chục ngày nay trong gia đình như có đám, không ai nói cười.

Tất cả đều lo cho ông cụ. Gia đình chúng tôi đã đi sang tận đất Bắc Ninh, Hưng Yên, Hoài Đức… nhưng vẫn bặt vô âm tín', anh Kiên nói.

Bà Trương Thị Quy, vợ ông Huy cho biết thêm, cách đây khoảng 20 năm, ông Huy đã trải qua một cuộc phẫu thuật não nên bị ảnh hưởng về thần kinh, không còn được minh mẫn, lúc nhớ, lúc quên.

Khi đi ông Huy mặc áo dài, tay màu xanh đen, cổ áo trắng, quần kaki tối màu, đi dép tổ ông trắng. Ông cao khoảng trên 1m65, dáng người gầy và có biểu hiện không bình thường về thần kinh.

Bên phía tai phải của ông Huy có một vết sẹo dài khoảng 10cm. Bàn tay trái có tật, nổi u trên mu bàn tay. Ông Huy đi bộ và khi đi không mang theo giấy tờ tuỳ thân, nên gia đình không liên lạc được.

Quý độc giả ai nhìn thấy ông Huy ở đâu xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0974726726 - anh Kiên (con trai ông Huy) hoặc báo cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ

Thích

Tags: gia đình | phát hiện | thần kinh | trích xuất camera | trình báo | Vụ việc | trong sáng | Vết sẹo

MỚI NHẤT

goto top