THỜI SỰ

Hà Nội: Phẫn nộ nhóm thanh niên đi xe máy tông vào xe chở bà bầu, còn ngang ngược cầm gậy 3 khúc đuổi đánh người đi đường

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 19:18

4 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm sau khi xảy ra va chạm với một xe máy khác (trên xe có người phụ nữ mang thai) còn có hành vi côn đồ dùng gậy đuổi đánh, đập phá xe của một người đi đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h45 ngày 24/9, trên đường Trường Chinh gần nút giao với Tôn Thất Tùng (Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy.

Vào thời điểm trên, 4 nam thanh niên đi trên 2 xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm phóng trên đường Trường Chinh đã xảy ra va chạm với một xe máy khác (trên xe chở một người phụ nữ mang thai).

Giữa 2 bên sau đó xảy ra tranh cãi, thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Sau đó, một thanh niên đi xe máy khác ra can ngăn thì một trong 4 thanh niên kia hung hăng, cầm gậy 3 khúc đuổi đánh người này. Chưa dừng lại đó, 1 trong số những thanh niên này còn cầm gậy đập phá xe của người đứng ra can ngăn, khiến phần đầu hư hỏng nặng. Sau đó nhóm thanh niên nhanh chóng bỏ chạy.

Người phụ nữ mang bầu sau đó đã được người nhà đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Người phụ nữ mang bầu trên xe máy xảy ra va chạm.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho biết, Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa đang xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin trong các bản tin tiếp theo.

Theo GIA ĐOÀN/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-phan-no-nhom-thanh-nien-di-xe-may-tong-vao-xe-cho-ba-bau-con-ngang-nguoc-cam-gay-3-khuc-duoi-danh-nguoi-di-duong-162202409155653161.htm

Thích

Tags: Nam thanh niên đi xe máy va chạm với người phụ nữ | va chạm giao thông | đường trường chinh | điều khiển xe máy

MỚI NHẤT

goto top