THỜI SỰ

Hà Nội: Sập mỏ đất, một tài xế bị vùi lấp cùng xe ben

THỜI ĐẠI   17/03/2018 • 17:13

Vào khoảng 9h, ngày 17/3 xảy ra vụ tai nạn lao động do sập mỏ đất tại thôn Đồng Chằm, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội), khiến một tài xế xe ben bị vùi lấp.

Theo ghi nhận của PV vào buổi trưa cùng ngày, vụ sập núi đất đá tại núi thuộc thôn Đồng Chằm, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội) vẫn còn ngổn ngang. Nhiều người dân địa phương kéo đến chứng kiến cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Chiếc xe tải ben loại 4 chân và tài xế bị vùi lấp trong núi đất đá.

Ông Lộc tự giới thiệu là chú ruột của tài xế đã tử vong cho biết, nạn nhân tên Tuyên. Ông Lộc cho hay: 'Vào 9h sáng cùng ngày, khi tôi đang ở nhà thì có một người cháu làm vận tải báo về nói: 'Chú ơi, em Tuyên chết rồi, bị vùi lấp trong trong núi đất đá không thấy xác đâu cả'. Tôi vội vàng cùng người nhà vào ngay hiện trường của mỏ đá này'.

Theo ông Lộc, ngay sau khi ông cùng gia đình đến hiện trường thì lực lượng chức năng cũng có mặt và huy động máy múc bới tìm thi thể nạn nhân.

Một số người dân ở địa phương cho hay, bãi đất khai thác được cho là của người đàn ông mà người dân thường gọi là 'anh Nam điện'. Hàng ngày, có rất nhiều xe ô tô tải loại lớn vào đây mua đất của bãi.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

TIN TÀI TRỢ

Người dân địa phương kéo đến chứng kiến.

Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Minh Ngọc/Thời Đại

Thích

MỚI NHẤT

goto top