Tags: Hà Quỳnh Như

Quán quân The Voice Kid 2018 vừa gọi tên cô bé hát dân ca Hà Quỳnh Như. Nhưng với sự giảm nhiệt rõ rệt của chương trình khiến quán quân âm nhạc nhí năm nay không được khán giả quan tâm nhiều.

Sau bao cố gắng, mọi nỗ lực của Hà Quỳnh Như đã được đền đáp xứng đáng.

Màn kết hợp 'ấm áp như một gia đình' của bộ 3 HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Hà Quỳnh Như tại chung kết Giọng hát Việt nhí 2018.

Với số phiếu 37,98%, cô bé dân ca Hà Quỳnh Như đội Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí 2018.

Hà Quỳnh Như - 'chiến binh' nhỏ tuổi đến từ đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chính thức trở thành quán quân Giọng Hát Việt nhí 2018 với phần trình diễn thuyết phục và giàu cảm xúc.

Trải qua những vòng thi đầy cam go, cuối cùng đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang còn lại nhân tố Hà Quỳnh Như đầy tài năng sẽ mang lại bất ngờ cho khán giả trong đêm chung kết Giọng Hát Việt Nhí 2018.

Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh sẽ là khách mời trong đêm chung kết The Voice Kids 2018.

Bốn thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2018 đều có sở trường riêng. Thí sinh nào sẽ đăng quang vẫn là một ẩn số khó đoán.

Hà Quỳnh Như, Phương Trúc cùng Minh Chiến đã có hai tiết mục đặc sắc bên các khách mời NSƯT Hồng Thắm và Phương Mỹ Chi.

Một chặng đường đến bán kết với những thành tích nổi bật của Top 7 thí sinh cùng loạt video 'triệu view'.

'Cô bé triệu view' Hà Quỳnh Như hứa hẹn tiếp tục 'gây bão' với màn trình diễn ngập tràn cảm xúc về tình cảm dành cho bố.

Đêm thi đầu tiên của Giọng Hát Việt Nhí 2018 đã mang tới cho khán giả tiết mục đặc sắc từ những tài năng âm nhạc giàu triển vọng. Đáng nhớ nhất phải kể đến phần dự thi thuyết phục của cô bé dân ca Hà Quỳnh Như.

Giọng hát cân cả hit US-UK lẫn âm nhạc dân gian của Hà Quỳnh Như khiến cặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng không ngại ngần nhường cả chỗ ngồi trên ghế huấn luyện viên.

goto top