THỜI SỰ

Hải Dương: Người đàn ông lang thang tử vong dưới gầm cầu cạnh túi rác

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   10/11/2018 • 18:26

Tại hiện trường, thi thể người nạn nhân nằm ngửa, tay chân co lại, trên người mặc quần bò, áo vàng dài tay bên trong và cạnh đó là một túi rác gồm chai lọ.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện phường Việt Hòa, TP. Hải Dương (Hải Dương) thông tin, khoảng 8h sáng nay (10/11), người dân sinh sống trên địa bàn bất ngờ phát hiện một người đàn ông lang thang nằm tử vong dưới gầm cầu Đồng Niên cạnh túi rác. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Việt Hòa có mặt tại nơi phát hiện vụ việc, nhanh chóng cấp báo lên Công an TP. Hải Dương cùng cơ quan chức năng về tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

TIN TÀI TRỢ

Tại hiện trường, thi thể người nạn nhân nằm ngửa, tay chân co lại, trên người mặc quần bò, áo vàng dài tay bên trong và cạnh đó là một túi rác gồm chai lọ.

Cũng theo người dân sinh sống cạnh cầu Đồng Niên, mọi người thấy nạn nhân nhặt rác ở khu vực này.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân tên là Nguyễn Văn V. (40 tuổi), trú tại thôn Tiên Kiều, xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà (cùng tỉnh Hải Dương).

Nạn nhân không có vợ con, không mắc bệnh thần kinh và không phải đối tượng bảo trợ xã hội. Đặc biệt, nạn nhân thường xuyên đi lang thang và ít ngày lại về qua nhà, sau đó lại rời nhà đi đâu không rõ.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Hải Dương | gầm cầu | Đồng Niên | bên trong | thi thể | cấp báo

MỚI NHẤT

goto top