Tags: Hải Hồ

'Một cuộc hành trình thực sự không phải được tính bằng dặm, mà bằng những người bạn đồng hành', Shark Việt chia sẻ trên Facebook mới đây. Triip vừa trở thành thương vụ có kết quả thẩm định (DD) nhanh kỷ lục của Shark Tank cả phiên bản Việt lẫn trên thế giới với thời gian chỉ 30 ngày. Lễ ký kết đầu tư diễn ra trong bối cảnh chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 mới lên sóng đến tập thứ 7.

Cơn mưa rào từ 2h đến 5h30 sáng nay khiến nhiều nhà dân ở đường Lý Tự Trọng, Hải Hồ...ngập trong biển nước.

Nhà riêng ông Đào Tấn Bằng, Bí thư Đảng ủy khối các khu công nghiệp Đà Nẵng, nguyên Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, đang bị khám xét.

Đây cũng là deal đầu tiên DD thành công trong mùa 3 và cũng là thương vụ có tốc độ hoàn thành nhanh nhất lịch sử Shark Tank Việt Nam.

'Tôi chắc không cần phân tích bạn cũng hiểu tình huống bây giờ thế nào... Các Sharks kia bỏ đi hết rồi, chỉ còn mình tôi thôi', Shark Việt mở màn offer của mình bằng việc phân tích tình huống với Founder Triip. Tình huống đàm phán 1-1 tưởng như đã chiếm được thế thượng phong, nào ngờ vị cá mập lúc nào cũng muốn chiếm 50% cổ phần bị 'ép giá', từ mức 20% chấp nhận chỉ lấy 6,6% cổ phần.

goto top