Tags: Hai Phượng

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh thở bình oxy trên phim trường ‘Hai Phượng' khiến nhiều người nể phục.

Sau gần 5 năm 'gác kiếm' với hình ảnh 'đả nữ', sắp tới đây, Ngô Thanh Vân sẽ tái xuất màn ảnh với vai diễn hành động, võ thuật trong phim Hai Phượng.

Vào ngày 15/03 vừa qua, dự án 'Hai Phượng' do Ngô Thanh Vân đóng vai chính và đạo diễn Lê Văn Kiệt cầm trịch đã chính thức khai máy.

Bộ phim hành động 'Hai Phượng' (đạo diễn Lê Văn Kiệt) sẽ được phát sóng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.

Tin tức giải trí nổi bật ngày 9/5: Để Nhã Phương về quê một mình, Trường Giang gây sốc khi công khai 'hẹn hò' cùng nhân vật này; Ốc Thanh Vân chia sẻ về thanh xuân với ông xã sau chuyến đi Hàn Quốc kỷ niệm 20 năm bên nhau; 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân được chiếu trên Netflix…

Hai Phượng - Bộ phim hành động đánh dấu sự tái xuất của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã chính thức bấm máy. Xuất hiện trên phim trường ngày đầu tiên, nữ diễn viên diện trang phục cực kỳ giản dị.

Phim điện ảnh Avengers: Endgame thu hơn 232,5 tỷ đồng tại Việt Nam, vượt qua Hai Phượng và Cua lại vợ bầu để trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết sau thành công của 'Hai Phượng', cô và ê-kíp sẽ thực hiện phần phim 'Thanh Sói' - nhân vật nữ phản diện tạo dấu ấn trong phim trên.

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng, bộ phim gây tiếc nuối vì khai thác quá ít nhân vật đầy tiềm năng, xuất sắc về diễn xuất và hành động như Thanh Sói. Song giờ đây, dường như đó là chủ ý của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân để gợi tò mò, rồi khai thác nhân vật này ở một bộ phim hoành tráng hơn Hai Phượng!

Đại diện của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết lý do có liên quan đến quy định đề cử của BTC 'Cánh diều vàng'.

Ngày 4-4, đơn vị sản xuất phim 'Cua lại vợ bầu' công bố doanh thu 191,8 tỉ đồng chỉ riêng thị trường Việt Nam.

Trong lúc 'Hai Phượng' đang nắm ngôi vương với số tiền hơn 200 tỷ đồng của trong và ngoài nước thì 'Cua lại vợ bầu' công bố phòng vé nội địa 191,8 tỷ đồng và chiếm lấy danh hiệu 'Phim Việt có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam'.

Danh sách đề cử gồm nhiều cái tên quen thuộc gây ấn tượng với khán giả trong năm qua như 'Tháng năm rực rỡ', 'Hồn papa da con gái', 'Song Lang', 'Người bất tử',...

Fan cũng không phải là quá vô lý khi đề xuất Ngô Thanh Vân mời Mỹ Tâm làm trợ lý đâu!

Phim 'Hai Phượng' đã chính thức vượt qua 'Cua lại vợ bầu', dẫn đầu tốp 5 danh sách phim Việt doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu vượt 200 tỉ đồng.

'Cua lại vợ bầu' chỉ có thể ngồi ở vị trí Phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử trong vòng hơn 1 tháng, vì giờ đây 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân chính thức chiếm ngôi vương với 200 tỷ đồng.

goto top