DU LỊCH

Hải cẩu đánh rơi liêm sỉ 'đóng cửa đi ăn mày' 3 bữa cá mỗi ngày vẫn khiến dân mạng tấm tắc khen về sự quy củ và đúng giờ

TỔ QUỐC   28/09/2020 • 15:25

Đúng 9h, 13h và 16h hằng ngày, chú hải cẩu sẽ ngoi lên bờ và lết cái thân béo ú qua đường nằm đợi người ta cho cá.

Sammy là tên một con hải cẩu nổi tiếng của thị trấn Wicklow (Dublin, Ireland). Chú hải cẩu béo ú này có biệt tài vô cùng hay ho, đó là 'dày mặt đi xin ăn'. Hàng ngày, đều như vắt tranh, vào các khung giờ 9h, 13h và 16h, Sammy lại ngoi lên bờ, bò lê lết qua con đường cạnh cảng Howth để tới 'dùng bữa' tại nhà hàng hải sản Lighthouse.

Chú hải cẩu mặc dù đi xin ăn nhưng vẫn rất chuyên nghiệp và có quy củ. Những người nhân viên ở cửa hàng này phải thừa nhận rằng, kể cả khi đồng hồ chạy chậm, Sammy vẫn đến đúng giờ.

Để xin được cá, chú hải cẩu này không chỉ 'đánh rơi liêm sỉ' mà còn tỏ vẻ ngây thơ, đáng thương khiến các nhân viên ở nhà hàng này phải nhượng bộ và cho nó ăn. Đôi khi vì bị Sammy quấy rầy quá nhiều, ông chủ cửa hàng phải dùng ghế để xua đuổi nó. Nhưng cuối cùng vẫn phải 'đầu hàng' sự lì lợm của Sammy. Cuối cùng họ đành phải lấy 1 con cá để làm mồi nhử nó quay về biển khơi.

Sammy đã quen thuộc với cuộc sống của con người đến nỗi có ô tô đi qua, nó còn biết đi chậm rãi lại để tránh bị đụng.

TIN TÀI TRỢ

Người chủ cửa hàng cũng phải 'đầu hàng'' trước sự chây ì của nó, đành phải lấy cá cho nó ăn.

Thông thường, hải cẩu tiêu hóa 10 kg cá mỗi ngày, nhà hàng cho Sammy ăn khoảng 1/3 khẩu phần đó.

Tuy là 'đóng cửa đi ăn mày' nhưng chú hải cẩu này cũng rất tình cảm. Trong 1 dịp gần Valentine, Sammy đã xuất hiện cùng với 'bạn gái' của mình.

Cô hải cẩu này không phải là 'tình 1 đêm' của Sammy, bởi nó xuất hiện rất nhiều lần cùng với 'bạn trai' của mình. Người chủ cửa hàng kể lại rằng, khi được cho ăn, Sammy thường lùi lại để bạn gái được ăn trước.

Hình ảnh mập mạp đáng yêu của chú hải cẩu này khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh đáng yêu và hành động xin ăn ngộ nghĩnh của chú hải cẩu Sammy đã khiến thị trấn Wicklow trở nên nổi tiếng. Nhiều người háo hức muốn đặt chân đến vùng đất này 1 lần để tận mắt chứng kiến cảnh xin ăn của hải cẩu béo ú 'chai mặt'.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ Sammy. Bởi dù có xin ăn, nó vẫn luôn uy tín và chuyên nghiệp!

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hai-cau-danh-roi-liem-si-dong-cua-di-an-may-3-bua-ca-moi-ngay-van-khien-dan-mang-tam-tac-khen-ve-su-quy-cu-va-dung-gio-222020289123931474.htm

Thích

Tags: hải cẩu | Hải cẩu đáng yêu | Đi xin ăn | dân mạng

MỚI NHẤT

goto top