THỂ THAO

Hài hước hình ảnh ông bầu CLB Thanh Hoá ăn mừng phiêu đến độ quên cả giày ở V.League

TRÍ THỨC TRẺ   06/05/2019 • 23:08

CLB Thanh Hoá đã có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2019 sau khi hạ gục Quảng Nam với tỷ số 3-2 tại vòng 8. Trong chiến thắng ấy, những hình ảnh ăn mừng của ông bầu Nguyễn Văn Đệ gây nhiều ấn tượng.

Hình ảnh đáng nhớ đầu tiên diễn ra ở phút 20 ngay sau khi Bùi Văn Hiếu ghi bàn mở tỷ số. Bầu Đệ lao ra đường biên ăn mừng cực sung cùng các thành viên CLB Thanh Hoá và để quên luôn một chiếc giày ở cabin ban huấn luyện. Sau đó, máy quay truyền hình đã rất nhanh, bắt kịp được hình ảnh bầu Đệ trở lại cabin của CLB và xỏ chân vào giày.

Tiếp đó, đến phút 75, Rimario nâng tỷ số lên 2-1 cho Thanh Hoá. Lần này, bầu Đệ không còn quên giày nữa, thay vào đó ông đứng một mình, ăn mừng bằng cách giơ cao hai tay và nhún nhẩy như đang 'lạc trôi' theo một điệu nhạc.

Bầu Đệ ăn mừng quên giày sau bàn thắng đầu tiên.

Pha ăn mừng 'lạc trôi' theo điệu nhạc ở bàn thắng thứ hai của Thanh Hoá.

TIN TÀI TRỢ

Những hình ảnh ấy của bầu Đệ khiến nhiều người cảm thấy thích thú, có người khen ông bầu của CLB Thanh Hoá ăn mừng 'đáng yêu' và rất thật.

Sau đó, Lê Văn Thắng còn ghi thêm 1 bàn nữa giúp Thanh Hoá thắng chung cuộc 3-2. Đây là chiến thắng đầu tiên của CLB xứ Thanh sau 7 trận đầu mùa toàn hoà và thua. Chiến thắng này cũng giúp CLB Thanh Hoá thoát kiếp cuối sổ và vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 7 điểm.

Bầu Đệ được xem là công thần của bóng đá Thanh Hóa. Ông tham gia phát triển CLB Thanh Hoá từ năm 2010 và giúp đội trở thành một trong những đội bóng đáng xem tại V.League. Năm 2015, ông chính thức chia tay bóng đá xứ Thanh, nhường chỗ cho một doanh nghiệp khác của địa phương có tiềm lực lớn hơn đầu tư.

Đến mùa giải năm nay, sau khi chứng kiến đội bóng chia tay nhà tài trợ, hàng loạt trụ cột rời đội và thi đấu bết bát, bầu Đệ quyết định trở lại, ngồi vào ghế Chủ tịch CLB. Động thái này khiến nhiều người bất ngờ nhưng kỳ vọng vào tương lai tốt đẹp hơn cho bóng đá xứ Thanh.

Thanh Hoá vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH sau chiến thắng 3-2 trước Quảng Nam.

Thanh Hoá vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH sau chiến thắng 3-2 trước Quảng Nam.

Theo HIẾU LƯƠNG/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/hai-huoc-hinh-anh-ong-bau-clb-thanh-hoa-an-mung-phieu-den-do-quen-ca-giay-o-vleague-2120196519558888.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top