THỜI SỰ

Hai người tử vong do nghi ngộ độc rượu

VIETNAMNET   15/03/2018 • 23:04

Cùng mua rượu gạo tại một quán tạp hóa, 5 người đàn ông Quảng Nam nghi ngộ độc rượu, khiến 3 người chết, 2 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tối nay, ông Doãn Biêng, Chủ tịch UBND xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguồn rượu mà 5 người đàn ông cùng uống, khiến 3 người chết.

Trước đó, vào chiều 2 ngày trước, anh Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Ông Bờ Nướch A Chưm (thôn Pà Căng, xã Cà Dy), cùng mua rượu gạo tại một quán tạp hóa trên địa bàn về nhà uống.

TIN TÀI TRỢ

Đến chiều nay, 5 người trên bất ngờ phát ngộ độc với các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở… nên được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó, ông A Lăng Minh và Ông Bờ Nướch A Chưm, A Viết Giang đã tử vong. Riêng 2 người còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại BV Đa khoa miền núi Bắc Quảng Nam .

“5 người đàn ông trên sau khi đi rẫy về đã mua rượu trắng, tại một quán tạp hóa về nhà uống. Có thể bị ngộ độc do nguồn rượu và hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguồn gốc số rượu nói trên”, ông Biêng cho biết thêm.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lê Bằng/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top