THỜI SỰ

Hai nữ sinh xinh đẹp bỏ nhà: 'Thích cuộc sống tự do'

ĐẤT VIỆT   02/05/2019 • 15:24

Ông Trung cho biết, 2 nữ sinh tự ý bỏ nhà đi đã trở về nhà vào tối ngày 1/5.

Ông Đào Đình Trung, Trưởng Công an xã Bom Bo (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 2/5.

Hai nữ sinh đó là em T.T.K.L (học sinh lớp 6) và H.N.P (học sinh lớp 8, cùng học tại Trường THCS - THPT Lương Thế Vinh, huyện Bù Đăng).

'Hai nữ sinh này tự ý bỏ nhà đi chứ không phải mất tích. Nguyên nhân 2 nữ sinh bỏ nhà đi là do các cháu bị bố mẹ la rầy và chán học. Hoàn cảnh gia đình 2 nữ sinh cũng khó khăn nên bố mẹ mải làm ăn cũng không quan tâm đến con cái nhiều.

Chính bởi vậy, những nữ sinh này muốn tìm một công việc để kiếm thêm thu nhập, tự lo cho cuộc sống của mình', ông Trung nói.

Hai nữ sinh tự ý bỏ nhà đi đã trở về nhà vào tối ngày 1/5. Ảnh gia đình cung cấp

Theo ông Trung, sau khi tự ý bỏ nhà đi, 2 nữ sinh có gọi điện về nhà nói với bố mẹ đã tìm được công việc nhưng thực tế không phải như vậy. Ban đầu, bố mẹ 2 nữ sinh hỏi địa chỉ để đón về nhưng cả L và P đều không nói thật nơi mình đang ở.

'Hai nữ sinh này đi từ hôm 24/4 và đến tối ngày 1/5 mới về nhà. Chính quyền địa phương có hỏi lại thì được biết, cả 2 nữ sinh này không bị ai dụ dỗ, cũng không phải đi vì có bạn trai.

Chỉ vì thích cuộc sống tự do, không muốn bị bố mẹ quản thúc mà bỏ nhà đi như vậy', ông Trung cho biết thêm.

Cũng theo vị Trưởng Công an xã này, sau khi lực lượng chức năng đưa được 2 nữ sinh về cho gia đình, các cháu đã hứa sẽ không bỏ nhà đi như vậy và ở nhà giúp đỡ bố mẹ việc gia đình.

Trước đó, bà Lý Thị Sinh (xã Bom Bo, mẹ L) cho biết, khoảng 11h ngày 24/4, L được một bạn cùng trường chở đến trường (cách nhà khoảng hơn 2km) để học.

Chiều cùng ngày, giáo viên chủ nhiệm gọi điện cho gia đình báo em L không đến trường. Sau đó, gia đình bà Sinh huy động người thân đi khắp nơi tìm kiếm.

Cùng ngày, em P cũng 'biến mất' bí ẩn. Bà Hoàng Thị Trang (34 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, mẹ P) cho biết, sau khi đi 2 ngày, P có gọi về nhà thông báo cùng đi với L và nói: 'Con đã có công ăn việc làm rồi, anh em ở đây tốt lắm'.

Theo Thanh Giang/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/hai-nu-sinh-xinh-dep-bo-nha-thich-cuoc-song-tu-do-3379288/

Thích

MỚI NHẤT

goto top