Tags: Hải quan

Những giỏ quà Tết liên tiếp được gửi về từ nhiều nơi trên thế giới và trong số đó có không ít hàng cấm như ma túy. Nếu trót lọt, số ma túy này sẽ được cung cấp cho các con nghiện, gây ra những hệ lụy hết sức lớn cho xã hội và an ninh trật tự.

Chỉ trong 3 tháng đã có 12 chuyến tàu vận chuyển hơn 130 triệu lít xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỉ đồng từ Singapore về Việt Nam tiêu thụ với sự giúp sức, bảo kê của nhiều cán bộ hải quan.

Toàn những khi đang chuẩn bị thành đại sự thì lại hỏng, đúng là thánh nhọ

Trong mấy năm vừa qua, nhiều đối tượng xấu đã dùng thủ đoạn làm quen, kết bạn qua mạng xã hội Facebook, Zalo… nhằm vào những người nhẹ dạ, cả tin và hám lợi để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của họ. Tại Hải Phòng đã xảy ra khá nhiều vụ và không ít người đã trở thành nạn nhân của chúng.

Được biết, hai đối tượng mang theo số lượng lớn sừng tê giác bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Hong Kong đang có kế hoạch quá cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngay sau khi tạo cơn bão trong chính trường nước Mỹ bằng việc sa thải Ngoại trưởng Rex Tillerson, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13-3 đã đến San Diego, California để mục sở thị một số mẫu thiết kế cho bức tường biên giới với Mexico.

Dư luận thật sửng sốt, không lẽ, với cách kỷ luật này, Cục Hải quan TP. HCM không chỉ bỡn cợt dư luận mà họ 'đùa' cả với pháp luật?

 'Anh Tam Lang, đạo mạo và nghiêm khắc bao nhiêu thì anh Nguyễn Kim Hằng lại là người 'bụi bặm' và dễ gần bấy nhiêu. Giờ thì hai anh ấy đã gặp nhau bên kia rồi…'

Với hơn 1.000 xe ô tô của Công ty Honda Việt Nam, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước (TP.HCM) sẽ thu về cho ngân sách nhà nước trên 253 tỉ đồng thuế GTGT và thuế Tiêu thụ đặc biệt.

 Từ ngày 1-3-2018, Cục Hải quan TP.HCM sẽ triển khai giám sát, quản lý hải quan tự động tại cảng ICD Phước Long (quận Thủ Đức- TP.HCM).

Cựu danh thủ đất Sài Thành, Nguyễn Kim Hằng của CLB Hải Quan rất được người hâm mộ xứ Quảng- Đà mến mộ nay đã ra đi...

Một tin buồn đến với người hâm mộ bóng đá cả nước ngay ngày đầu năm mới Kỷ Hợi: Cựu tuyển thủ Nguyễn Kim Hằng từ trần sau một thời gian lâm bệnh ở tuổi 64.

Tạp chí điện tử Tài chính điểm tin tài chính - kinh tế nổi bật trong nước, thu hút sự quan tâm của độc giả tuần vừa qua (từ 19 - 23/2/2018).

Chiếc xe duy nhất nhập khẩu trong dịp Tết 2018 có xuất xứ từ Úc và được nhập khẩu vào Việt Nam qua các cửa khẩu ở khu vực phía Bắc.

Năm 2019, Cục Hải quan TP HCM sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp cùng với các cơ chế kiểm soát minh bạch, rèn luyện con người liêm chính để giảm phiền hà cho doanh nghiệp, gia tăng nguồn thu ngân sách

goto top