THỂ THAO

Hải quân tàu sân bay Mỹ hào hứng giao lưu bóng rổ với sinh viên Đà Nẵng

NLĐ   07/03/2018 • 16:21

Hơn 20 quân nhân trên tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ đã đến Trung tâm Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng để thi đấu bóng rổ với sinh viên trường này.

Sáng 7-3, hơn 20 thủy thủ của sân bay của Mỹ đã tới thăm và giao lưu với các sinh viên ĐH Đà Nẵng tại Trung tâm Giáo dục Thể chất, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Tại đây, lính hải quân Mỹ đã tham gia thi đấu bóng rổ cùng các sinh viên.

Trong hơn 2 tiếng giao lưu tại Trung tâm, các hải quân trên tàu sân bay USS Carl Vinson cùng các sinh viên tại đây thi đấu rất nhiệt tình. Các cầu thủ chia ra 2 đội thi đấu, mỗi trận 2 hiệp đấu kéo dài 30 phút. Cả hai hiệp đấu, đội Hải quân Mỹ đều giành chiến thắng trước đội sinh viên ĐH Đà Nẵng.

Mặc dù trận đấu diễn ra giữa trưa nhưng có rất nhiều cổ động viên đến sân vận động để theo dõi và cổ vũ cho hai đội thi đấu. Các sĩ quan Mỹ rất thân thiện, nhiệt tình kể cả trong và ngoài sân bóng.

Ông Michalel Sykes, HLV đội bóng Hải quân Mỹ cho rằng đây có thể xem là một trận đấu khó khăn với chúng tôi. Các cầu thủ thủy quân Mỹ đã cố gắng hết sức mới có thể dành chiến thắng trong cả 2 trận đấu với đội nhà vì các bạn sinh viên thi đấu rất xuất sắc.

Đội hình thi đấu của các đội giữa Hải quân Mỹ và sinh viên ĐH Đà Nẵng

Hải quân Mỹ tươi cười trước khi trận đấu diễn ra

Hai bên chia làm 4 đội để thi đấu 2 hiệp

TIN TÀI TRỢ

Đại diện BTC phổ biến luật thi đấu cho các cầu thủ thủy quân Mỹ

Các cầu thủ 2 đội hào hứng thi đấu

Đại diện phía Hải quân Mỹ bắt tay các cầu thủ sau khi kết thúc trận

Chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

Theo Tin-ảnh: Tùng Lâm/Người Lao động

Thích

MỚI NHẤT

goto top