PHÁP LUẬT

Hãm hại con gái thợ xây: Kẻ đồi bại quên đóng cửa

ĐẤT VIỆT   03/10/2018 • 08:13

Đối tượng dụ dỗ con gái người thợ xây xây nhà cho gia đình vào phòng ngủ quan hệ nhưng quên đóng cửa bị mẹ nạn nhân phát hiện.

Đối tượng nhiều lần dụ dỗ bé gái quan hệ là Bùi Doãn Trung (SN 1994, ở Quốc Oai, Hà Nội). Ngày 2/10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Bùi Doãn Trung ra xét xử về tội 'Hiếp dâm trẻ em'.

Theo cáo trạng, Trung đã có vợ và 1 con nhỏ, khoảng tháng 8/2017, Trung xây nhà nên thuê anh B. (SN 1980, ở Hà Nội) làm thợ xây.

Trong thời gian anh B. làm nhà cho gia đình Trung, cháu T. (SN 2006, là con gái anh B.) nhiều lần sang nhà Trung để chơi với bố. Lúc này, Trung đã nói chuyện và làm quen với cháu bé. Sau đó giữa Trung và cháu T. thường xuyên liên lạc, tâm sự với nhau qua facebook, zalo.

Vào cuối tháng 1, do có ý định quan hệ tình dục với bé T. nên Trung nhắn tin cho bé gái rủ đi chơi. Cả hai hẹn nhau ở khu vực cánh đồng xã Yên, huyện Quốc Oai. Gặp nhau, Trung đòi quan hệ nhưng T. không đồng ý, dùng tay đẩy Trung ra. Ý định bất thành, Trung đành ra về.

Phiên tòa được xét xử kín. (Ảnh VNN)

Sau lần đó, Trung đã 3 lần nhắn tin bảo cháu về căn nhà mới xây của mình để gặp nhau. Đối tượng đưa cháu bé vào phòng ngủ của vợ chồng mình và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại.

TIN TÀI TRỢ

Ngày 8/3, Trung lại rủ cháu bé đến nhà và lần này hắn đã quan hệ với cháu bé ngay tại phòng ngủ của hai vợ chồng nhưng Trung quên đóng cửa. Hôm đó, mẹ của T. đi tìm con gái, thấy xe đạp của con dựng ở sân nhà Trung, vội đạp cửa xông vào. Lúc này, Trung và cháu T. nhảy qua cửa sổ, bỏ chạy ra sau nhà.

Không kiềm chế được cơn tức giận, mẹ của T. đã đập phá một số đồ đạc của gia đình Trung. Sau đó, người mẹ đưa con gái đến công an trình báo. Nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trung để điều tra hành vi hiếp dâm.

Tại bản kết luận giám định pháp y tình dục số 202 ngày 19/3/2018 của Trung tâm pháp y - Sở y tế Hà Nội kết luận, trên cơ thể bé T. có dấu hiệu bị xâm hại, màng trinh bị rách.

Từ đơn tố cáo của gia đình bị hại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai đã vào cuộc và Trung bị bắt giữ khẩn cấp. Quá trình điều tra, gia đình bị hại yêu cầu Trung bồi thường tổn thất về tinh thần cho cháu số tiền 20 triệu đồng.

Tại phiên xử, bị cáo Trung thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Hội đồng xét xử xác định, hành vi của bị cáo Trung đã thực hiện đối với bị hại là rất nguy hiểm. Hành vi ấy trực tiếp xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ vị thành niên, gây ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của bị hại, làm mất an ninh trật tự địa phương, tạo tâm lý hoang mang trong dư luận xã hội.

Vì thế cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc đối với bị cáo để giáo dục, răn đe và phòng ngừa chung. Đại diện gia đình bị hại đề nghị Hội đồng xét xử xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để bị cáo sớm có cơ hội trở về gia đình, hoà nhập cộng đồng và trở thành công dân có ích.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 8 năm tù giam vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ngoài hình phạt tù, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo phải bồi thường về dân sự cho bị hại theo quy định của pháp luật.

Theo Thu Trang (Tổng hợp)/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top