Tags: Hàn Quốc

Trước những thông báo từ chối mối quan hệ tình cảm của Hyun Bin - Son Ye Jin, cộng đồng cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng họ sẽ lý do của mình!

Những tâm sự của con trai Hà Hồ - Cường Đô La dành cho mẹ khiến cư dân mạng cảm động.

Các quan chức cấp cao Nhật Bản và Mỹ tiếp tục khẳng định sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ và tăng cường hợp tác với Hàn Quốc trong việc đối phó với chương trình hạt nhân, tên lửa Triều Tiên.

Những hình ảnh rực rỡ, đầy cảm xúc của tuyển Việt Nam phủ đầy khắp các báo Hàn Quốc, sau khi đã bại Jordan lấy vé tứ kết Asian Cup.

Trận đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan đã chạm đến mức 7.2% 0 cao hơn bất kỳ chương trình không độc quyền khác phát sóng trong ngày 20/1

Sau trận giao hữu hoà 1-1 trước U23 Palestine, toàn đội U23 Việt Nam đã trở lại luyện tập đầy hứng khởi nhằm chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang Seo đang có những cầu thủ tốt nhất của mình để sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2018.

Người hâm mộ Hàn Quốc rõ ràng đang dành rất nhiều sự quan tâm cho thầy trò ông Park Hang Seo trên hành trình mang tên Asian Cup 2019.

Sáng 21/1, Ngoại trưởng Hàn Quốc và Mỹ đã điện đàm để thảo luận về vấn đề Triều Tiên, cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 và các vấn đề liên minh giữa Seoul và Washington.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bất ngờ kêu gọi hòa bình, đàm phán với Triều Tiên cũng như nối lại đường dây nóng liên lạc giữa hai nước. Tuy nhiên, giới chuyên gia vẫn nghi ngờ những dấu hiệu tích cực và những ẩn ý của nó, mặt khác liệu Mỹ có thay đổi chính sách cô lập Triều Tiên sau những động thái bất ngờ này từ phía Bình Nhưỡng?

Theo đánh giá của chuyên gia, việc Triều Tiên bất ngờ đưa “cành ô liu” cho phía Hàn Quốc đã đẩy Mỹ vào thế bị động, lúng túng.

Trong suốt hai năm qua, hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6, một quan chức Hàn Quốc đều nhấc chiếc điện thoại màu xanh lên và gọi sang phía Triều Tiên, dù không có người bắt máy.

Bà Park Geun-hye bị nghi nhận hối lộ từ tình báo; Mỹ-Hàn hoãn tập trận chung vào thời điểm diễn ra Olympic PyeongChang 2018… là tin tức đáng chú ý sáng nay.

goto top