GIẢI TRÍ

Hân sà vào lòng nhân tình giàu có, bỏ mặc chồng ở nhà một lòng một dạ trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ'

TRÍ THỨC TRẺ   16/08/2018 • 00:44

Trong khi bà Mai và ông Vương giải quyết hết mọi hiềm khích thì Hân lại tự tay phá nát hạnh phúc gia đình mình bằng việc để bản thân xao động trước tình cảm của người cũ trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tập 45.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 45 đầy những chuyển biến mới, sau một thời gian dài không nhìn mặt chồng, cuối cùng bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng bắt đầu suy nghĩ lại. Bà trấn tĩnh bản thân và nghĩ về những lời nhiếc móc của mẹ chồng rồi nhận ra thực sự ông Vương (Mai Huỳnh) đã già đi quá nhiều.

Bà Mai chợt nhận ra chồng mình già đi quá nhiều rồi

Nghe chuyện bà bạn hàng xóm mất chồng, bà Mai mới thực sự nhận ra, ông Vương quan trọng đến nhường nào. Cuối cùng hai vợ chồng già cũng về bên nhau, bà Mai vỡ òa khi nghe ông Vương nói: 'Bà chính là tài sản quý giá nhất của cuộc đời tôi.'

Lần đầu tiên vợ chồng bà Mai nói với nhau những lời ngọt ngào

Giải quyết xong những hiềm khích với vợ cũng là lúc ông Vương phải đau đầu vì chuyện của vợ chồng Hương (Lê Phương). Ông một lần nữa hẹn gặp Công nhưng là để xin con rể hãy suy nghĩ lại. Mặc kệ sự chân thành của bố vợ, Công vẫn nhất định không quay về. Trong tâm trí Công, hiện lên hình ảnh sau này khi về già, Công sẽ bị Hương hành hạ vì những sai lầm trong quá khứ, những hình ảnh càng khiến Công quyết tâm trọn kiếp sống với sự nghiệp trai bao của mình.

Ông Vương xuống nước xin con rể suy nghĩ lại

Công tưởng tượng ra cảnh khi về già bị Hương hành hạ

TIN TÀI TRỢ

Về phần Hân (Thúy Ngân), sau khi phó thác hết trách nhiệm chăm sóc bố chồng cho Kiệt (Trung Dũng), cô thỏa sức bay nhảy cùng tình cũ. Dù vẫn cố gắng giữ khoảng cách nhưng cuối cũng, Hân cũng không thể kiềm chế bản thân những lời hứa hẹn ngọt ngào của Hùng (Quốc Trường) để bản thân đi quá giới hạn, làm điều có lỗi với chồng.

Hân sa vào lưới tình với người cũ

Trong khi Hân mải mê ở ngoài với nhân tình thì Kiệt lại một lòng, một dạ với gia đình, từ chối mọi sự giúp đỡ của Phúc (Thùy Trang) vì không muốn có bất kì mối quan hệ nào với người cũ. Anh nào biết, vợ mình cả đêm ở ngoài với nhân tình giàu có càng không ngờ bà Mai lại giúp Hân che đậy việc cô qua đêm ở ngoài.

Kiệt từ chối sự giúp đỡ của Phúc

Bé Khoa thấy Minh (Phương Hằng) tối ngày say sỉn, đau khổ, không chịu ăn uống gì nên rất lo lắng. Xót chị, Khoa tìm đến tận quán café của Nhân (Anh Tuấn), khóc lóc, trách móc vì Nhân là đàn ông mà không bảo vệ được cho người mình yêu. Cả Kiệt, chú Quang, Hương và Hân đều cùng vào cuộc, tìm cách hàn gắn chuyện tình Nhân – Minh.

Khoa nghẹn ngào trách Nhân đã bỏ rơi chị mình

Nhân chỉ biết lặng thinh nghe những lời nhiếc móc của Khoa

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Theo Lệ / Trí Thức Trẻ/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Gạo Nếp Gạo Tẻ | nhân tình | Bản thân | nhận ra | thực sự | từ chối | hiềm khích

MỚI NHẤT

goto top