CHUYỆN LẠ

Hãng bao cao su chuyên làm 'hàng độc'

VNEXPRESS   19/06/2017 • 11:45

Ngoài dòng sản phẩm 'bao cao su sầu riêng có gai', Karex còn sắp ra mắt loại có mùi hương của món cơm truyền thống Malaysia.

Xuất phát là một công ty gia đình chuyên chế biến cao su tại Malaysia, nửa cuối những năm 80, công ty bên bờ vực phá sản vì khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, nắm bắt thời cơ khi đại dịch HIV lan rộng, công ty chuyển hướng làm bao cao su. Ngày nay, công ty là nhà sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới với doanh thu 77 triệu đôla vào năm ngoái.

TIN TÀI TRỢ

Năm 2016, Karex sản xuất 5 tỷ chiếc bao cao su, chiếm một phần năm sản lượng toàn cầu. Không chỉ có thương hiệu riêng, công ty còn hiện là nhà cung cấp cho hàng loạt thương hiệu lớn, kể cả Durex.

Karex cũng là nhà sản xuất đi đầu trong sáng tạo. 'Bao cao su có gai hương sầu riêng' là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Ngoài ra, công ty này còn có bao cao su phát sáng trong bóng tối, bao cao su họa tiết hình xăm và nhiều loại mang mùi hương thực phẩm như bánh quy, chuối, bạc hà… Dự kiến, công ty sẽ ra mắt loại bao cao su mang mùi hương món cơm truyền thống Lasi Lemak của Malaysia.

 (Theo Channel NewsAsia)

Theo Viễn Thông/Vnexpress

Thích

Tags: sản xuất bao cao su | bao cao su mùi hương

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyện chưa biết về cô giáo xinh đẹp dạy học sinh dùng bao cao su

'Không chỉ dạy cách sử dụng bao cao su, mình còn dạy các em về tình bạn, tình yêu, mối quan hệ đồng giới, khác giới, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và cách phòng tránh, thực trạng nạo phá thai của người trẻ hiện nay', cô giáo xinh đẹp Thủy Tiên nói.

Theo Phiêu Linh/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top