THỜI SỰ

Hàng chục xe máy nằm la liệt trên đường do giông lốc

KÊNH 14   21/04/2017 • 23:14

Cơn giông lốc bất ngờ ập đến khiến hàng chục chiếc xe máy bị quật ngã trên đường Hùng Vương, thuộc TP Việt Trì – Phú Thọ trong chiều 21-4.

Vào chiều 21-4 tại đường Hùng Vương, thuộc TP Việt Trì (Phú Thọ) đã bất ngờ xuất hiện một con giông lốc mạnh. Một số người đang điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường Hùng Vương đã bị gió lốc quật ngã.

Nhiều người dân khi phát hiện ra gió mạnh đã chủ động cho phương tiện của mình sát vào lề đường để đề phòng tránh. Nhưng gió vẫn quật đổ xe. Theo quan sát, hàng chục chiếc xe máy nằm la liệt, dọc trên đường.

Hàng chục xe máy nằm la liệt trên đường do giống lốc.

Hàng chục xe máy nằm la liệt trên đường do giống lốc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt tại đây để phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, đồng hỗ trợ người gặp nạn. Rất may, sự việc không gây thiệt hại về người, một số phương tiện chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Cũng trong chiều nay như đã phản ánh, một trận mưa đá đã xuất hiện khoảng 10 phút tại khu vực phía Tây Hà Nội khiến cho người dân hết sức bất ngờ với hiện tượng hiếm hoi này, bởi nhiều năm nay mới xuất hiện tại đây. Thời gian mưa đá không nhiều, nên không ảnh hưởng gì đến tài sản, hoa màu của bà con nhân dân.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo PHI HÙNG,/Trí thức trẻ

Thích

Tags: mưa đá | Việt Trì

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lốc dữ thổi bay nhiều nhà, người dân phải chui gầm giường trú ẩn

Cơn lốc khoảng 5 phút kéo qua nhiều huyện ở Quảng Trị làm tốc mái hàng loạt ngôi nhà, khiến người dân phải chui vào gầm giường trú ẩn.

Theo Hoàng Táo/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top