Xu hướng ứng dụng AI trong các ngân hàng thương mại Việt

Xu hướng ứng dụng AI trong các ngân hàng thương mại Việt

Việc sử dụng AI và các công nghệ khác giúp LiveBank của Ngân hàng Tiên Phong đáp ứng được trên 80% nhu cầu của khách hàng.

Phần lớn lương thực của nước này là nhập khẩu và việc nuôi sống 5,7 triệu người Singapore ngày càng trở nên khó khăn hơn khi chuỗi cung ứng bị gián đoạn bởi dịch Covid-19.

509 kiện quần áo có dấu hiệu đã qua sử dụng (hay còn gọi là quần áo sida) trong một kho chứa hàng tại Quảng Ninh vừa bị Đội quản lý thị trường số 1, Cục QLTT Quảng Ninh chặn đứng.

Sau thỏa thuận trị giá gần 28 tỷ USD mua lại ứng dụng trò chuyện nhóm và hỗ trợ công việc Slack, Salesforce sẽ tích hợp công nghệ nhắn tin của Slack vào nền tảng quản lý các nhóm thị trường, bán hàng.

 Công viên Super Nintendo World đầu tiên trên thế giới sẽ mở cửa bên trong công viên giải trí Universal Studios Japan ở Osaka vào ngày 4/2 năm 2021.

Ngày 2-12, lãnh đạo Vietnam Airlines quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trưởng đoàn tiếp viên để xác minh, làm rõ trách nhiệm trong việc tiếp viên vi phạm quy định trong cách ly làm lây nhiễm Covid-19 ra ngoài.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhấn mạnh điều này tại buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 diễn ra chiều ngày 2/12.

Chiều 2-12, cuộc họp trực tuyến giữa đại diện Quốc hội Việt Nam và Nghị viện châu Âu (EP) về tình hình triển khai Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Văn Giàu, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và Chủ tịch Ủy ban Thương mại Quốc tế (INTA) Bernd Lange đồng chủ trì cuộc họp.

Với ứng dụng AI, khách hàng có thể ngồi nhà mở tài khoản ngân hàng, lấy thẻ chỉ sau 5 phút mở thẻ, vay vốn tính bằng giờ, không cần giấy tờ tùy thân vẫn được ngân hàng nhận diện sau 3 giây và giao dịch thoải mái…

Với những thiết bị nội thất sang trọng đến từ các thương hiệu xa xỉ của châu Âu như Minotti, Baccarat, THG Paris, Antonio Lupi... EuroStyle thổi hồn vào không gian sống của các gia đình Việt yêu thích sự khác biệt và xa hoa.

Sau Marriott International, Accor Hotels, sự xuất hiện của 'ông lớn' quản lý chuỗi khách sạn toàn cầu Rosewood Hotel Group đã tạo bệ phóng, đưa Bãi Kem trở thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư BĐS cao cấp hấp dẫn bậc nhất Phú Quốc.

Mặc dù cuộc đàm phán giữa Grab và Gojek vẫn diễn ra, song chưa chắc hai bên sẽ đi đến một giao dịch cuối cùng.

Những ngày cuối quý IV/2020 này, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại 3 tầng đẹp nhất dự án Anland Lakeview tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ngày 2/12, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 8.000 tỷ đồng.

Masterise Group gây chú ý thị trường BĐS miền Bắc khi triển khai dự án hạng sang Masteri WaterFront nhưng lại đang đưa ra mức giá khá cao.

Diem, có nghĩa là 'ngày' trong tiếng Latinh, đang hướng đến mục tiêu ban đầu là khởi động một đồng tiền kỹ thuật số được định giá bằng USD.

MỚI NHẤT

goto top