Sếp Phó Techcombank muốn bán bớt cổ phiếu

Sếp Phó Techcombank muốn bán bớt cổ phiếu

Giá cổ phiếu của Techcombank vẫn lình xình dưới vùng 25.000 đồng trong một thời gian khá dài.

Biểu giá bán lẻ điện bậc thang gồm 6 bậc của Việt Nam hiện không còn phù hợp với thực tế tiêu thụ điện hiện nay. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang xây dựng Đề án 'Cải tiến cơ cấu biểu giá bán lẻ điện'. Theo ý kiến của các chuyên gia, biểu giá mới cần thể hiện rõ chính sách an sinh xã hội và khuyến khích sử dụng tiết kiệm điện, dùng càng nhiều điện giá càng cao.

Vào tháng 8/2019 Tiki mua lại 100% cổ phần của Ticketbox, tiết lộ số tiền đầu tư bỏ ra 'không hề nhỏ'. Sau khi 'về chung một nhà' với Tiki, mới đây Ticketbox cập nhật tình trạng hoạt động củ mình trong 3 tháng gần đây.

Hôm nay (15/11), Bộ Công Thương phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết Dự án Hợp tác đào tạo tư vấn viên Việt Nam trong lĩnh vực cải tiến sản xuất và nâng cao chất lượng doanh nghiệp trong hai năm 2018 và 2019.

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính thông báo cho các đơn vị danh mục, mức kế hoạch đầu tư vốn từ nguồn thu để lại cho đầu tư nhưng chưa đưa vào cân đối ngân sách nhà nước.

Doanh nhân - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài vừa 'chơi đẹp' khi quyết định đầu tư số lượng lớn căn hộ du lịch để 'thết đãi' đối tác, bạn bè của mình.

Luật sư Trần Hồng Lĩnh, Trưởng Văn phòng Luật sư Lĩnh Chính Thắng phản ánh, kiến nghị việc thu hồi đất ruộng của 17 hộ dân tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Dấu hiệu thèm ăn một số món ăn phổ biến là dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu chất hoặc đang có nguy cơ mắc các chứng bệnh nghiêm trọng.

Đa số khách khi đến gian hàng nhận định hàng hóa của Việt Nam có mẫu mã bắt mắt và chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Nam Phi…

Trước khi quyết định mở loại hình kinh doanh nào bạn cần phải điều tra và dự đoán thị trường mục tiêu (Sau khi mở cửa hàng, có khách đến mua hàng hay không?).

Ngày 15-11, tại TPHCM, Sở Công thương TP phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam tổ chức hội thảo giữa kỳ, lấy ý kiến của các sở ngành, doanh nghiệp, chuyên gia góp ý hoàn thiện Đề án 'Phát triển logistics trên địa bàn TP đến năm 2025, định hướng đến năm 2030'.

Giá cả hai loại hồng chênh lệch gấp đôi, thậm chí gấp ba, gấp bốn lần giữa các cửa hàng online và chợ dân sinh, nhưng đặt cạnh nhau và ăn thử thì thấy chất lượng không khác nhau là mấy.

Heineken đã bán gần 5,2 triệu cổ phiếu SAB cho nhà đầu tư nước ngoài với giá sàn 234.400 đồng/cp thông qua giao dịch thỏa thuận, tương ứng tổng giá trị 1.219 tỷ đồng.

Real Bean Coffee đã được chọn để trao giải vàng trong tổng số 15 ly cà phê của 15 thương hiệu cà phê, chuỗi quán cà phê uy tín Việt Nam tham gia "Cuộc thi Vietpresso 2019".

Với việc đưa hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đi vào hoạt động trong thời gian qua, Tây Nam Bộ đã xóa nhòa thế cách trở đò giang, trở thành điểm đến mới hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư cả nước.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ và sôi động trong những năm qua, thị trường bất động sản cũng đang phải đối diện với nhiều thách thức, khó khăn mới.

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    21 phút trước

goto top