CÔNG NGHỆ

Hàng loạt sao Việt và hot face cực nhắng nhít theo trào lưu Art Selfie

KÊNH 14   15/02/2018 • 11:10

Chỉ với một concept cơ bản, các sao Việt đã có những bức ảnh tự sướng đậm chất nghệ thuật để “khoe” với các fan của mình.

Không chỉ được các bạn trẻ đam mê chụp ảnh mở màn với vô vàn những bức ảnh thú vị, mới đây nhiều sao Việt cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu có 1-0-2 này bằng những khoảnh khắc cực nhắng nhít trên trang facebook cá nhân, kèm hashtag #ArtSelfie.

Nở rộ trên cộng đồng mạng những ngày qua chính là Art Selfie – trào lưu chụp ảnh tự sướng với concept khá thú vị: “Thế giới sau em là…”. Concept đơn giản và dễ thực hiện đã giúp trào lưu này nhanh chóng “ghi điểm” trong mắt cộng đồng mạng và được các tín đồ selfie hưởng ứng nhiệt tình. Các bạn trẻ đua nhau chụp ảnh theo concept và hào hứng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình.

Đương nhiên sao Việt nhà mình không bỏ lỡ cơ hội hiếm có để giao lưu và tương tác với các fan của mình bằng những bức ảnh tự sướng cực nhắng nhít. Và cũng không quá khó khăn để sao Việt cùng hưởng ứng trào lưu chụp ảnh cực kì thú vị này. Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Bảo Anh… và nhiều sao Việt khác đã nhanh tay cập nhật trào lưu selfie đang được cư dân mạng hưởng ứng rầm rộ trên mạng xã hội.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng rất “lẹ tay” hưởng trào lưu chụp ảnh Art Selfie này. Và dĩ nhiên, cô nàng cũng không quên “dụ dỗ” các fan của mình cùng hưởng ứng khi share ảnh trên facebook cá nhân của mình.

Dù được chụp trong điều kiện thiếu sáng, Kỳ Duyên vẫn rạng rỡ nhờ bộ cảm biến kép camera trước của Galaxy A8.

Cô bạn Nhung Gumiho cũng hoàn thành “thử thách”…

TIN TÀI TRỢ

… nhờ người bạn của mình để có ngay những bức ảnh theo trào lưu Art Selife cực chất.

Một điều dễ nhận thấy chính là các sao nhà mình đều chọn Galaxy A8 – chiếc điện thoại thuộc phân khúc cận cao cấp với chức năng xóa phông kỳ diệu làm bạn đồng hành cùng hưởng ứng trào lưu Art Selfie này.

Tính năng xóa phông trên Galaxy A8 đã biến phông nền đằng sau Trương Mỹ Nhân trở nên “ảo diệu” lạ thường.

Nếu không có bức ảnh hậu trường này, bạn có đoán ra được cô nàng đang đứng ở một vườn hoa sặc sỡ như thế không?

Salim cũng không nằm ngoài trào lưu, cùng hưởng ứng trào lưu Art Selfie bằng loạt ảnh selfie siêu dễ thương và hài hước.

Camera kép đã trở thành xu thế của các mẫu điện thoại trong thời gian gần đây. Với người dùng yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại, camera kép không chỉ giúp bức ảnh có góc chụp rộng hơn mà còn bắt nét chuẩn xác. Galaxy A8/A8+ – bộ đôi smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp với bộ cảm biến kép ở mặt trước có độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP sẽ giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc thật sinh động và có những bức ảnh selfie siêu nét, đậm cá tính.

Theo A.D / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top