CÔNG NGHỆ

Hãng ốp lưng tiết lộ 2 màu sắc mới cực độc trên iPhone 11, bản Pro sẽ có màu sắc óng ánh như Galaxy Note10

SAOSTAR   06/09/2019 • 18:02

Sáng nay, Olixar, hãng ốp lưng iPhone nổi tiếng, vừa tung ra một số hình ảnh cho thấy các tùy chọn màu sắc mới trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Với việc ngày ra mắt của thế hệ iPhone 2019 đang ngày càng đến gần, những thông tin rò rỉ về các điện thoại này lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây, nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun đã chia sẻ với trang tin công nghệ Phonearena một vài thông tin thú vị về 3 model iPhone 2019, hay còn được biết là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có tuỳ chọn màu chuyển sắc

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có tuỳ chọn màu tương tự Aura Glow trên Galaxy Note10. (Ảnh: Mobile Fun)

Cụ thể, theo tiết lộ của Mobile Fun đề, 2 model cao cấp là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của Apple sẽ có thêm tùy chọn màu mới đẹp mắt, khá giống với màu Aura Glow của Galaxy Note10 series. Để chứng minh nguồn tin này là thật, Mobile Fun cho biết hãng ốp lưng Olixar đã gửi cho họ phiên bản render của iPhone 11 với màu sắc kể trên.

Tuy nhiên, Mobile Fun không cho biết, liệu phiên bản Aura Glow dành cho iPhone mới sẽ có giá bán cao hơn hoặc bị giới hạn ở một số thị trường nhất định hay không.

Bản render iPhone 11 với mặt lưng chuyển sắc của Olixar. (Ảnh: Olixar)

TIN TÀI TRỢ

Nếu nguồn tin kể trên là thật thì tuỳ chọn màu sắc này chắn chắn sẽ đắt hàng, bởi có rất nhiều iFan luôn muốn Apple tạo ra nhiều phiên bản iPhone với màu sắc độc đáo hơn thay vì các tuỳ chọn quen thuộc như trắng, đen, vàng hồng trên các dòng iPhone cao cấp.

Theo nhiều tin đồn, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có màn hình OLED kích thước 5.8 inch và 6.5 inch tương ứng. Mặt lưng là hệ thống 3 camera sau đều có cảm biến 12 MP với thiết kế cụm camera hình vuông.

Cung cấp sức mạnh cho các thiết bị này là Apple A13 Bionic và cài sẵn hệ điều hành iOS 13, đi kèm bộ nhớ 4 GB hoặc 6 GB RAM, pin lớn hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

iPhone 11 sẽ có màu xanh bóng loáng

iPhone 11 với tuỳ chọn màu xanh lá cây bóng loáng. (Ảnh: Olixar)

Còn phiên bản giá rẻ hơn là iPhone 11 thì Mobile Fun tin rằng thiết bị sẽ có 5 tùy chọn gồm: xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ và oải hương. Phiên bản iPhone gía rẻ này chỉ sử dụng màn hình LCD, camera kép, cũng tích hợp chip Apple A13 Bionic kết hợp với 4GB RAM và hệ đều hành iOS 13.

Dẫu vây, đây chỉ là những hình ảnh render do Olixar cung cấp, nên muốn xác minh nó có chính xác hay không thì chúng ta cần phải chờ đến khi Apple công bố chính thức iPhone 11 series tại sự kiện ngày 10/9 tới.

Theo Duy Huỳnh/Saostar

Thích

Tags: Galaxy Note10 | màu sắc | 11 Pro | chọn màu | 11 Pro Max | phiên bản | Aura Glow | tiết lộ | cung cấp | xanh lá cây | thiết bị

MỚI NHẤT

goto top