Tags: hàng quán

Hà Nội không chỉ ồn ào và náo nhiệt ban ngày mà đêm đến, thành phố này cũng tạo riêng cho mình sự sôi động, đông đúc với những hàng quán và món ăn hấp dẫn. Ăn đêm đã trở thành thú vui của người Hà Nội, là nét văn hóa ẩm thực độc đáo…

Rất nhiều người bắt đầu từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa, bao ni-lông,... nhằm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp cũng bắt tay vào hỗ trợ lối sống xanh này.

Mưa nặng hạt kéo dài từ đêm đến trưa nay khiến các điểm du lịch của TP Hạ Long vắng khách, nhiều người đã rục rịch để kết thúc sớm chuyến du lịch vì thời tiết xấu.

'Chớp thời cơ' hợp tác kinh doanh với các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến, nhiều quán ăn bình dân đã tạo ra sự phát triển thần tốc.

Trở lại với những nền nếp sinh hoạt của cha ông, lối sống thanh đạm, gần gũi thiên nhiên, cũng là đem lại sự nhẹ nhàng, thanh khiết cho tâm hồn

Đi bộ, bạn chẳng cần gì, chẳng phải mua gì, chẳng phải tiêu thụ gì, chẳng thải ra thứ gì độc hại... mà lại vẫn có rất nhiều lợi ích..

'Trước khi nhà máy Samsung chuyển đi, doanh thu của chúng tôi có thể đạt 60.000-70.000 Nhân dân tệ (8.500-9.900 USD) mỗi tháng. Phần lớn khách hàng là công nhân viên Samsung. Giờ đây chúng tôi chỉ kiếm được vài trăm Nhân dân tệ mỗi tháng với khoảng 2-3 bàn khách mỗi tối', cô Li buồn bã nói.

Liên quan đến việc loại bỏ con phố cà phê đường tàu, người dân nơi đây đã gửi đơn kiến nghị lên Thủ tướng trình bày tình hình thực tế cũng như đề xuất một số giải pháp an toàn với mong muốn được tiếp tục kinh doanh, buôn bán trên con phố Phùng Hưng.

Sau khi nổ súng thị uy, nhóm của Thắng còn tiếp tục đe dọa mọi người xung quanh trong khu dịch vụ Cổng Đồng.

Ngán bánh chưng, giò chả, thịt thà… người dân Hà thành kéo nhau đi ăn bún riêu, bún cá hay ốc nóng ăn giải ngấy khiến các quán này chật kín khách, thậm chí khách còn ngồi tràn xuống cả lòng đường.

Những năm vừa qua, người dùng mạng xã hội thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những hàng quán hoạt động dựa trên sự tin tưởng rất phổ biến ở Nhật. Ở Việt Nam, mô hình này chỉ mới manh mún tại Đà Lạt. Tuy nhiên, không nhiều người biết, cách Hà Nội hơn 100 cây số cũng có những hàng quán 'tự giác' đã tồn tại từ lâu đời.

Nếu hỏi đặc sản Sài Gòn là gì thì bạn sẽ nhận được... vô vàn câu trả lời khác nhau, bởi 24 quận huyện của thành phố nhộn nhịp này là 24 màu sắc ẩm thực khác nhau

Bãi đá 7 màu độc nhất vô nhị Việt Nam và đá bà khòm nơi phủ đầy rêu xanh đẹp mắt đang bị bức tử, xóa sổ

Trận lốc được xác định xảy ra khoảng 10 giờ sáng nay, cuốn phăng hàng loạt hàng quán khu vực di tích thắng cảnh quốc gia Gnahf Đá Đĩa làm gần 30 du khách bị thương.

Đêm Trung thu hàng vạn người đổ về phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khiến các hàng quán đông nghịt người. Người dân phải chen chân nhích từng bước trên đường.

goto top