Tags: hãng xe

Chưa có crossover/SUV cùng sự lo ngại về các thế lực xe sang tới từ Đức là nguyên nhân khiến Genesis chưa dám 'Âu tiến'.

Tháng 3/2018, mẫu SUV Mitsubishi Pajero vẫn tiếp tục nhận được sự ưu đãi 'khủng' với mức giảm tới 164 triệu đồng, nhằm cạnh tranh với các mẫu ô tô khác trên thị trường.

Nói cách khác là một dòng bán tải giúp Chevrolet 'in tiền' nếu được lòng khách hàng.

Lần thứ 2 liên tiếp các thương hiệu Hàn Quốc thống thị bảng xếp hạng chất lượng xe mới của J.D. Power.

Trước sức ép từ việc giảm giá khủng của các hãng xe Nhật, Mỹ, hãng xe Hàn Hyundai cũng thực hiện đợt giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe. Trong đó, mẫu ô tô hot của Hyundai là Santa Fe có mức giảm 212 triệu đồng, rơi về mốc 898 triệu đồng.

Thị trường diễn biến bất thường khi hoạt động nhập khẩu ô tô của nhiều hãng xe tạm ngưng trệ để chờ thuế mới, còn người tiêu dùng tiếp tục tâm lý chờ đợi sang 2018 mới quyết định mua xe…

Cảm xúc bất ngờ khi biết tin Vingroup tham gia sản xuất ô tô với thương hiệu VinFast của ông Trịnh Lê Hùng - người có nhiều ảnh hưởng trong lĩnh vực ô tô - đã chuyển thành tin tưởng khi chứng kiến chiếc xe VinFast Fadil đầu tiên lăn bánh trên những con đường Việt Nam.

Ngoài việc làm đơn tố giác gửi đến công an, nạn nhân cũng đã gặp luật sư nhờ tư vấn pháp lý.

Bộ GTVT, Sở GTVT TP.HCM không cho phụ thu vé xe dịp Tết, các hãng xe muốn tăng giá cước phải thuyết minh.

Cuộc chiến giá xe năm 2018 sẽ rất khốc liệt, nhiều khả năng phần thắng sẽ thuộc về các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp trong nước, tỷ lệ nội địa hoá cao.

Sáng nay 12/6, triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Nguồn cung tăng mạnh, một loạt sản phẩm mới ra mắt, giá xe giảm mạnh khiến các đại lý kêu trời vì bán xe không lãi. Nếu hạ giá nữa thì tăng thua lỗ, mà không hạ giá thêm thì khó bán.

Theo trang tin ô tô Carscoops, cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa quyết định triệu hồi đối với mẫu xe SUV thể thao hạng sang Porsche Cayenne do lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, siêu xe Ferrari SF90 Stradale đã bất ngờ xuất hiện những suất mua xe ngoài chợ đen với giá bán cao tới cả triệu USD.

Theo cô gái khi đang ngủ, gã nhân viên trên chiếc xe giường nằm của một hãng vận tải hành khách lớn đã sờ soạng và hôn cô nhiều lần. Điều đáng nói là khi cô gái truy hô, mọi người xung quanh chỉ nhìn một cách dửng dưng.

goto top