Tags: hàng xóm

Karaoke là một hình thức giải trí, có thể giúp người ta phần nào xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Song, hiện có nhiều người 'vô công rồi nghề' lạm dụng hình thức 'văn nghệ' này khiến hàng xóm láng giềng bị 'tra tấn' bởi ô nhiễm âm thanh.

Chồng và con nghi phạm khai không biết, không trông thấy Nhi xuống tay sát hại 3 bà cháu nạn nhân.

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

Ngày 20-11, Viện kiểm sát nhân dân TP.Cần Thơ đã ban hành cáo trạng và chuyển sang tòa cùng cấp để truy tố Trần Thanh Tâm (47 tuổi, ngụ xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền) về tội giết người.

Thấy nạn nhân say rượu, ngồi ở ghế gỗ, các đối tượng đã tắt điện trong nhà, dùng đoạn dây thừng mang theo thít chặt cổ ông Sáng tử vong, rồi treo nạn nhân lên xà nhà.

Nghe ⋅ 02:23

Do tích tụ mâu thuẫn từ nhiều thời gian trước, lại thêm cãi vã tại sân nhà mình, nghi phạm Nghiêm Thị Nhi đã nhẫn tâm vác dao sát hại 3 bà cháu khi những người này sang xin quả bơ.

Nghe ⋅ 02:19

'Anh tâm sự đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, không nhờ được ai vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình. Cuộc sống mưu sinh đã vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ dấu sau chút nhọc nhằn', nữ hành khách kể lại.

Trước sự thật bẽ bàng, vừa mất vợ lại vừa mất tiền, người chồng đã quyết định đưa ra phương án giải quyết khiến người vợ cũng gật đầu chấp nhận.

''Không thể tin được trên đời lại có đứa con gái ở bẩn như vậy''.

Ôm hận vì bị hàng xóm nghi ăn trộm tiền từ 1 năm trước, bà Nguyễn Thị Th (58 tuổi, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ nhằm hãm hại 5 người hàng xóm ở đối diện. Sự việc khiến người dân ở xã Nam Xuân phẫn nộ…

Thấy T. ở nhà một mình nên người hàng xóm 47 tuổi đã lẻn vào dùng dao khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Luật sư đánh giá, hành vi của 5 cha con là hết sức manh động, đê hèn, vì mâu thuẫn cá nhân mà gây án, làm chết nhiều người.

Nghe ⋅ 03:30

Cho rằng hàng xóm vu khống mình lấy trộm tiền nên cụ bà 60 tuổi mua thuốc diệt cỏ đổ vào giếng nước hàng xóm nhằm trả thù.

Sang nhà bé gái hàng xóm chơi, Thắng mở điện thoại di động dụ dỗ bé này lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Trước ngày xảy ra án mạng, gia đình Diu đã xảy ra xô xát với gia đình các nạn nạn nhân.

goto top