CẬP NHẬT LIÊN TỤC COVID-19

Hành động bất thường giữa mùa dịch COVID-19 của Meghan Markle - Hoàng tử Harry khiến nhiều người phẫn nộ

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   27/03/2020 • 11:26

Meghan Markle - Hoàng tử Harry có hành động bất thường giữa mùa dịch khiến nhiều người rất phẫn nộ.

Thay vì trở về Anh thăm bố chồng và người thân của Harry ở hoàng gia Anh thì Meghan Markle - Hoàng tử Harry quyết định bay tới Los Angeles trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada vì COVID-19.

Tối 26/3, một nguồn tin tiết lộ với The Sun: 'Harry và Meghan hiện đã rời Canada và chuyển hẳn tới sống ở thành phố Los Angeles, bang California. Do biên giới giữa Canada với Mỹ bị đóng và các chuyến bay ngừng hoạt động nên họ quyết định phải rời đi. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đã lên kế hoạch cho việc này được một thời gian. Vì vài lý do, họ nhận ra Canada không phải là nơi phù hợp và muốn chuyển tới sống ở Los Angeles'.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng này còn bổ sung: 'Ở đó họ sẽ có được nhiều sự ủng hộ hơn. Đội ngũ Hollywood mới thành lập của họ, những người làm PR hay các quản lý doanh nghiệp đều đang ở Mỹ. Meghan cũng có nhiều bạn bè ở đây, và tất nhiên, cả mẹ cô ấy nữa'.

Hành động của cặp vợ chồng này khiến hoàng gia Anh 'sửng sốt' vì trước đó, Meghan Markle cấm Harry bay về thăm cha - Thái tử Charles đang mắc COVID-19. Trong khi đó, Harry thì lo lắng tột độ và hoàng gia Anh đã tin rằng Harry và Meghan sẽ cân nhắc quay trở về Anh để giúp đỡ những người thân của mình.

Tuy nhiên cuối cùng, Meghan Markle và Harry lại lựa chọn bay về Mỹ giữa mùa dịch COVID-19. Điều này khiến nhiều người phẫn nộ và cảm thấy gia đình hoàng gia đang bị tổn thương.

Về dịch COVID-19 ở Anh, nước này đã ghi nhận hơn 8.000 ca nhiễm COVID-19, hơn 420 người tử vong và hơn 130 người bình phục. Anh phong tỏa toàn quốc từ 23/3. Người dân chỉ được rời nhà để mua nhu yếu phẩm, tập thể dục một lần mỗi ngày, khám sức khỏe hoặc đi làm nếu đảm nhiệm những công việc đặc biệt quan trọng.

Trường học, cơ sở giải trí, phòng gym, địa điểm tôn giáo và cửa hàng không bán nhu yếu phẩm phải đóng cửa. Mọi hoạt động xã hội, bao gồm cả đám cưới, sẽ phải hoãn. Tuy nhiên, các đám tang vẫn được tổ chức.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hanh-dong-bat-thuong-giua-mua-dich-covid-19-cua-meghan-markle-hoang-tu-harry-khien-nhieu-nguoi-phan-no-20200327104931965.htm

Tags: Meghan Markle Hoàng | COVID 19 | hoàng gia | phẫn nộ | vợ chồng | Los Angeles | hành động | Meghan Markle | bất thường | nguồn tin

SỰ KIỆN: CẬP NHẬT LIÊN TỤC COVID-19

MỚI NHẤT

goto top