THẾ GIỚI

Hành khách hốt hoảng khi 'gã say' hành hung dữ tợn, làm gãy chân tiếp viên hàng không

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 04:49

Một hành khách say xỉn đã khiến chuyến bay của Aeroflot rơi vào hỗn loạn.

Một hành khách say rượu trên chuyến bay của hãng hàng không Nga Aeroflot bị cấm bay cùng hãng này sau khi được cho là đã đánh gãy chân một nam tiếp viên hàng không do tranh cãi về vấn đề hút thuốc lá với các thành viên khác phi hành đoàn chuyến bay trước khi cất cánh.

Vào ngày 14 tháng 5, hành khách Maxim Pashnin đã lên chuyến bay SU1307 từ thành phố Novosibirsk, Siberia, đến Moscow mà không gặp sự cố gì. Tuy nhiên, sau đó tình hình nhanh chóng chuyển sang tồi tệ hơn, theo tin từ trang web về du lịch TravelPulse.

Hành khách Maxim Pashnin đã say xỉn trước khi lên chuyến bay. (Nguồn: The Mirror)

Còn tờ Daily Mirror cho biết, nam hành khách 36 tuổi người Nga bắt đầu hút thuốc trên máy bay và nhanh chóng được một nữ tiếp viên hướng dẫn dừng lại. Sau đó, anh ta ngay lập tức phản ứng khá gay gắt.

"Pashnin đẩy nữ tiếp viên trẻ vào trong buồng lái và sau đó tấn công cả các phi công, cơ trưởng và phụ lái", lực lượng cảnh sát sau đó chia sẻ với tờ báo trên. "Ba thành viên phi hành đoàn đã cố chống lại và xoay sở để chặn hành khách hung hãn này lại và chuyển giao anh ta cho cảnh sát".

TIN TÀI TRỢ

Hành khách say xỉn này sau đó đã bị các quan chức thực thi pháp luật kiềm chế và đưa ra khỏi chuyến bay. Vụ hỗn loạn đã khiến chuyến bay chở 158 người trì hoãn cất cánh trong khoảng 20 phút, tờ Mirror đưa tin.

Tuy nhiên, trong vụ ẩu đả, Pashnin đã tìm cách bẻ gãy chân một tiếp viên nam cấp cao, đại diện của Aeroflot cho biết, theo International Business Times.

"Sau đó, người đàn ông bắt đầu xô xát với hành khách và cả lực lượng cảnh sát đến để đưa hành khách hung hăng này ra khỏi chuyến bay. Kết quả là, người quản lý cấp cao đã bị chấn thương - chân của anh ta bị gãy, người đại diện của Aeroflot cho biết. "Aeroflot dự định sẽ yêu cầu hình phạt tối đa cùng với việc bồi thường thiệt hại cho cả công ty hàng không và nhân viên của mình.

Kẻ gây rối hiện phải đối mặt với sáu năm trong tù vì hành vi hung hăng trên máy bay và bạo lực chống lại cảnh sát, tờ Mirror đưa tin. Anh ta cũng bị cấm bay với Aeroflot.

Một bác sĩ sau đó đã xác nhận rằng Pashnin đã rất say say khi anh ta lên chuyến bay, theo Mirror.

"Thật may mắn vì tất cả những điều này đã xảy ra ở sân bay chứ không phải khi chúng tôi đang bay. Bạn có thể tưởng tượng được nỗi kinh hoàng nếu anh ta phát điên trong suốt chuyến bay không?" một hành khách chứng kiến cảnh tượng nói với tờ Mirror.

Đại diện cho Aeroflot đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận từ Fox News.

Theo An Bình/Tổ Quốc

Thích

MỚI NHẤT

goto top