THẾ GIỚI

Hành khách lên cơn đau tim tử vong trên máy bay

SAOSTAR   23/05/2019 • 11:56

Một người phụ nữ đến từ Anh đã không may qua đời trên chuyến bay của hãng Ryanair Majorca từ Majorca tới Edinburgh sau khi bị lên cơn đau tim.

Người phụ nữ 58 tuổi được cho là đã ngã bệnh sau khi lên máy bay, các hành khách được yêu cầu rời khỏi máy bay để đảm bảo an toàn và các nỗ lực đều đã được thực hiện để cứu người phụ nữ.

Cảnh sát cũng đã có mặt và chuyến bay, vốn cất cánh ngay giữa trưa, đã bị trì hoãn hơn ba giờ đồng hồ trước khi được khởi hành vào khoảng 3h20 chiều theo giờ địa phương.

Người phụ nữ Anh, 58 tuổi, trên chuyến bay của hãng Ryanair từ Majorca tới Edinburgh. Ảnh: Reuters

TIN TÀI TRỢ

Một tòa án địa phương đã được giao nhiệm vụ điều tra về vụ việc đáng tiếc này.

Phát ngôn viên của nhóm điều hành sân bay Tây Ban Nha AENA đã xác nhận một chuyến bay của hãng Ryanair rời Palma đến Edinburgh lúc 12h10 tối giờ địa phương đã bị trì hoãn khoảng ba giờ đồng hồ vì cái chết của một hành khách.

Phát ngôn viên của hãng Ryanair cho biết: “Chuyến bay này từ Palma đến Edinburgh (ngày 22/5) đã bị hoãn trước khi cất cánh sau khi một khách hàng bị gặp vấn đề về sức khỏe trước khi khởi hành. Các nhân viên y tế đã lên máy bay sau khi được yêu cầu hỗ trợ nhưng hàng khách đó đã không qua khỏi. Ryanair xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất đến người đã mất và đang cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào cần thiết”.

Theo Thiên Ngân/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top