NHỮNG VỤ ÁN CHẤN ĐỘNG DƯ LUẬN

Hành trình sống sót trở về của cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 7 năm (kỳ 9)

CÔNG LÝ   14/01/2019 • 21:00

Để trừng phạt Colleen, Cameron dùng điện chích vào người cô khiến toàn thân Colleen chi chít những vết sẹo nhỏ do điện giật.

Nơi ở mới của Colleen là một toa tàu bỏ hoang ở một khu đất khá hoang vắng, không có bóng người qua lại. Cuộc sống nơi ở mới chẳng khác nào một nhà tù mới.

Cô bị nhốt trong một chiếc hộp, có thiết kế quạt thông gió. Lần này khá khẩm hơn lần trước, bên trong chiếc hộp Cameron đặt cho cô nằm trên một chiếc giường nước.

Hàng ngày cô được ra khỏi chiếc hộp một giờ đồng hồ để làm các công việc vệ sinh cá nhân như đánh răng, ăn uống....

May mắn hôm nào Cameron nghỉ làm, Colleen sẽ được phép thoát khỏi toa tàu dưới sự canh chừng nghiêm ngặt của Cameron.

Cameron hăm dọa cô rằng công ty nô lệ tình dục vẫn luôn giám sát cô 24/24 và sẽ nhanh chóng phát hiện ra nếu cô có ý định chạy trốn.

Cảnh tù túng mà Colleen Stan phải chịu suốt 7 năm ròng. (Ảnh minh họa: Internet) 

Cảnh tù túng mà Colleen Stan phải chịu suốt 7 năm ròng. (Ảnh minh họa: Internet)

Mặc dù mọi sinh hoạt của Colleen, thậm chí là cả quan hệ tình dục đều diễn ra ở một nơi rất tù túng nhưng cô vẫn mong muốn Cameron đồng ý để cô sinh một đứa con.

Colleen hy vọng sau khi sinh con, cô có thể khoát thỏi cảnh sống "ngục tù" tối tăm như hiện tại.

Thế nhưng Cameron cho rằng chưa phải lúc để cô sinh con. Cô phẫn uất yêu cầu Cameron hãy bắn chết cô, để cô không phải chịu đựng thêm cuộc sống cùng cực này thêm phút giây nào nữa.

Thông thường, Cameron lặng lẽ thực hiện theo ý muốn của Colleen ở một chừng mực nào đó. Nhưng có những yêu cầu của Colleen lại khiến Cameron nổi trận lôi đình với cô.

Để trừng phạt, hắn dùng điện chích vào người cô khiến toàn thân Colleen chi chit những vết sẹo nhỏ do điện giật. Nhưng sau mỗi lần bị thương, Colleen lại khiến Cameron mềm lòng và chiều cô hơn.

Colleen muốn có một quyển kinh thánh và đã được Cameron chấp thuận. Mỗi khi có cơ hội, cô lại vùi đầu vào những trang kinh thánh.

Cameron vẫn không ngày nào quên lặp lại lời đe dọa Colleen về sự tàn khốc của công ty nô lệ đối với những kẻ liều mình trốn chạy.

3 năm sau kể từ khi bị bắt cóc, Colleen lần đầu tiên được cho phép đi ra ngoài cùng Janice vào một buổi tối.

Họ đã gặp gỡ một vài người đàn ông, cùng nhau uống rượu và thậm chí Janice đã “qua đêm” cùng một người đàn ông lạ với sự đồng ý của “đức ông chồng” Cameron.

Colleen sẽ trốn thoát khỏi hang ổ của tên Cameron bệnh hoạn như thế nào? Bằng cách nào cô có thể "qua mặt" được sự giám sát nghiêm ngặt của hắn?

Mời bạn đọc theo dõi tình tiết tiếp theo của vụ án vào 21h thứ Ba 15/1.

Theo Vivian Nguyễn/Công lý

Tags: Những vụ án chấn động dư luận | nô lệ tình dục | bệnh hoạn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hình ảnh 'lộ mặt' của á hậu, diễn viên kiêm MC bán dâm tại công an

Hình ảnh lấy lời khai của tú ông và các 'chân dài' bán dâm tại cơ quan Công an TP.HCM

Theo Vietnamnet

SỰ KIỆN: NHỮNG VỤ ÁN CHẤN ĐỘNG DƯ LUẬN

MỚI NHẤT

goto top