GIẢI TRÍ

Hari Won: Trấn Thành nói đồng hồ anh ấy mua trị giá 1 tỷ, tôi phải sửa lại ngay

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   17/09/2020 • 19:29

'Trấn Thành hay có kiểu nói chuyện được một lúc thì nói lố quá' - Hari Won chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã lần đầu tiết lộ vai trò của mình trong gia đình, qua ba căn phòng là phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ.

Hari Won: 'Trấn Thành nói chiếc đồng hồ anh ấy mua trị giá 1 tỷ, tôi phải sửa lại, chỉ 958 triệu'

Hari Won mở màn đầu tiên. Cô không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của mình và Trấn Thành khi ở nhà:

'Căn bếp nhà tôi rất đơn giản, tôi luôn là thực khách, còn Trấn Thành là đầu bếp. Đơn giản vì Trấn Thành nấu ăn ngon hơn tôi và cũng chăm chỉ nấu.

Phòng khách nhà tôi thì xây cho có chứ hầu như không dùng đến, trừ phi có khách tới. Nếu có khách tới cũng đều là khách của Trấn Thành chứ tôi không có khách đến thăm.

Mỗi lần như thế, chồng tôi luôn là người phát ngôn, bắt chuyện và dẫn dắt câu chuyện.

Trấn Thành hay có kiểu nói chuyện được một lúc thì nói lố quá. Tính tôi lại rất kì. Tôi luôn muốn chuyện gì cũng phải nói vào thực tế và nói đúng sự thật. Vì thế, vai trò của tôi trong phòng khách là người kiểm duyệt.

Ví dụ, chồng tôi nói chiếc đồng hồ anh ấy mua trị giá 1 tỷ, tôi phải sửa lại ngay là chỉ 958 triệu thôi.

Trong phòng ngủ, tôi giống như chiếc gối ôm, một loại phụ tùng trên giường. Tôi làm gì đều ở trên giường hết, ăn uống hay xem phim cũng ở trên giường. Vì thế nên nhiều người cứ thắc mắc sao tôi có thể dính vào giường nguyên ngày được.

Chồng tôi thấy thế nên lúc nào cũng tìm tới giường để ôm tôi vào lòng rồi ngủ'.

Lâm Vỹ Dạ nghe Hari Won nói vậy liền bĩu môi: 'Tôi thấy vai trò của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won trong phòng ngủ tẻ nhạt quá'.

Hương Giang lập tức bênh vực Hari Won: 'Đừng nói như vậy, tôi nghĩ đây là sự trong sáng, đáng yêu của vợ chồng chị Hari Won'.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng tỏ ra đồng cảm: 'Dù sao đi nữa, lúc nào Trấn Thành cũng nghĩ tới Hari Won để tìm đến ôm là hợp lí lắm rồi'.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi phải phục vụ chồng và bạn chồng, chồng chẳng giúp gì được cho tôi'

Tới lượt mình, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại bóc mẽ sự lười nhác của Hứa Minh Đạt. Cô nói:

'Trong nhà bếp, tôi luôn đóng vai trò là đầu bếp vì tôi luôn thích nấu những món ngon cho chồng con và những người thân yêu trong gia đình thưởng thức. Chồng tôi đơn giản là một thực khách, chỉ cần có mặt và thưởng thức những món tôi nấu.

Trong phòng khách, tôi chẳng khác nào cô phục vụ, làm việc, dọn dẹp liên tục, còn chồng tôi như một cổ động viên. Chồng tôi rất thích xem bóng đá nhưng lại không muốn xem một mình, nên thường rủ bạn bè về xem.

Những lúc đó, tôi phải phục vụ chồng và bạn chồng bia, mồi rồi cùng ngồi xem. Xem xong, ai cũng xách mông đi về, chỉ mình tôi ở lại dọn dẹp. Chồng tôi chẳng giúp gì cho tôi, cứ thế lên giường đi ngủ.

Còn trong phòng ngủ thì như tôi đã nói. Không giống nhiều cặp vợ chồng khác, trong phòng ngủ, tôi đóng vai trò là thợ săn, còn chồng tôi là con mồi.

Chẳng hạn, tôi coi chồng như con thỏ và cứ thế đi săn, đuổi theo. Tôi thích lắm. Đó là thú vui mà tôi được thỏa mãn mỗi khi về nhà'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hari-won-tran-thanh-noi-dong-ho-anh-ay-mua-tri-gia-1-ty-toi-phai-sua-lai-ngay-162201709191755230.htm

Thích

Tags: Lâm Vỹ Dạ | Hứa Minh Đạt

MỚI NHẤT

goto top