GIẢI TRÍ

Hari Won đu trend đập hộp nhưng choáng nhất là lời 'thú tội' từng nghĩ tên hãng giày nổi tiếng là… một chú chó

TỔ QUỐC   11/11/2019 • 19:52

Giày Jimmy Choo nổi tiếng là thế, ai ngờ Hari Won từng lầm tưởng đó là tên một chú chó.

Đập hộp đang là trào lưu của các chị em trong showbiz, người người đập hộp nhà nhà đập hộp. Mới đây cô nàng Hari Won cũng vừa đu trend đập hộp cho bằng chị bằng em.

Xinh đẹp, nổi tiếng lại sang chảnh là thế, ngỡ rằng Hari Won cũng là cô nàng sành sỏi về hàng hiệu lắm, ai ngờ trong clip này dân tình mới ngã ngửa khi Hari Won hé lộ cô từng nghĩ tên hàng giày nổi tiếng Jimmy Choo là tên một... chú chó.

Thực tế Hari Won từng được tặng rất nhiều quà và tự mua rất nhiều đồ hiệu nhưng lần này cô quyết định làm clip đập hộp vì đây là những món quà ý nghĩa cô nhận được từ trợ lý của mình.

TIN TÀI TRỢ

Đầu tiên Hari Won được tặng một đôi giày Jimmy Choo đính kim tuyến lấp lánh. Jimmy Choo vốn là hãng giày vô cùng nổi tiếng, sáng tạo lên đôi giày Lọ Lem là ước mơ của mọi cô gái. Vậy nhưng Hari Won thú nhận trước đây, cô còn tưởng Jimmy Choo là tên một chú chó, cuối cùng hóa ra lại là thương hiệu giày dép.

Sau đó Hari Won còn được tặng một chiếc túi của Gucci. Đây vốn là mẫu túi nằm trong BST giới hạn, trên thân túi có 6 ngôi sao. Theo Hari Won giải thích vì từ Esther trong tên thật của Hari có nghĩa là ngôi sao, vì vậy cô vô cùng yêu thích chiếc túi này.

Đồng thời trong clip của mình Hari Won còn chẳng quên nói xấu ông xã Trấn Thành khi đã 6 tháng không tặng quà cho cô nàng.

Hai món hàng hiệu mà Hari Won đập hộp bao gồm giày Jimmy Choo khoảng 13 triệu đồng...

... và túi Gucci phiên bản giới hạn có giá khoảng 60 triệu đồng.

Theo Twus/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/hari-won-du-trend-dap-hop-nhung-choang-nhat-la-loi-thu-toi-tung-nghi-ten-hang-giay-noi-tieng-la-mot-chu-cho-212019111118562897.htm

Thích

Tags: Jimmy Choo | ngôi sao | vô cùng | giới hạn | Theo Hari Won | có nghĩa | trước đây

MỚI NHẤT

goto top