GIẢI TRÍ

Hari Won được Trấn Thành nấu ăn cho, cư dân mạng phát hiện ra điều bất ngờ

SAOSTAR   19/04/2019 • 10:03

Nhiều người đã phì cười khi thấy bức ảnh Hari Won chụp Trấn Thành vào bếp.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ bức ảnh được Trấn Thành tự tay vào bếp nấu ăn cho. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ ca sĩ chia sẻ “Đi làm việc về khuya…tui quá mệt…Nhưng anh ấy nói em muốn ăn mì không? Anh nấu cho. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tui cả. Nên tui gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào, nhưng tui thích. Tình yêu tràn đầy”.

TIN TÀI TRỢ

Rất nhiều người đã ngưỡng mộ tình cảm của Trấn Thành và Hari Won. Nhiều người nói rằng Hari Won rất may mắn khi lấy được 1 ông chồng vừa thương vợ, vừa đảm đang như vậy.

Thế nhưng ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra một điểm đặc biệt, đó chính là chiếc quần mà Trấn Thành mặc. Nhiều người hài hước đùa rằng, Trấn Thành đang mặc quần của Hari Won hay Hari Won đã cắt quần của Trấn Thành.

Mặc dù hài hước là thế nhưng rất nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi dành cho nhau. Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt. Hơn 2 năm chung sống với nhau, khán giả đang mong chờ đón tin vui của cặp đôi.

Theo Nhã Nam/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top