GIẢI TRÍ

Hari Won mắng Trấn Thành: 'Anh cứ vậy thì em phải làm sao, em chết rồi anh mới vui à?'

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 09:21

'Em đã nói bao nhiêu lần rồi. Hôm nay em bị bệnh rồi. Đường hô hấp của em có vấn đề, em bị lây bệnh từ anh đấy' - Hari Won nói và bắt Trấn Thành chùi sạch nước hoa trên người.

Trấn Thành được biết đến là một người đam mê nước hoa khi sở hữu cả một bộ sưu tập nước hoa trị giá vài tỷ đồng. Trong một lần đi du lịch nước ngoài, anh thậm chí còn chi đậm tới gần 300 triệu để mua một số loại nước hoa mình thích.

Tuy nhiên, những người xung quanh anh, đặc biệt là cô vợ Hari Won dường như lại không ủng hộ sở thích này của Trấn Thành và còn ra sức chê bai, phản đối anh.

Mới đây nhất, trong một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Giọng ca bí ẩn mới được tung lên mạng xã hội, Trấn Thành đã bị chính Hari Won tỏ thái độ kì thị vì việc dùng nước hoa.

Trong lúc cả hai cùng ngồi trang điểm để chuẩn bị vào quay, Hari Won liên tục càu nhàu về chuyện bị lây bệnh hô hấp vì thói quen dùng nước hoa của Trấn Thành:

'Em đã nói bao nhiêu lần rồi. Hôm nay em bị bệnh rồi. Đường hô hấp của em có vấn đề, em bị lây bệnh từ anh đấy. Chứ bình thường em khỏe lắm, anh ho nhiều nên em mới bị lây.

Anh đã bị như vậy (ý nói Trấn Thành cũng bị bệnh đường hô hấp mà còn dùng nước hoa), anh lại cứ làm như vậy thì em phải làm sao đây? Em chết rồi anh mới vui à?'.

Tiếp đó, Hari Won còn bắt Trấn Thành phải lau sạch nước hoa trên người.

Trấn Thành ngồi đơ người nghe Hari Won càu nhàu rồi thốt lên: 'Trời ơi, có chai dầu thơm thôi mà nó nói ghê như thế đấy.

Trời ơi là trời, ông trời sinh tôi ra mê dầu thơm, giờ bắt tôi lấy một con vợ bị dị ứng mũi, thử thách thôi hả?'.

Một nhân viên hậu trường thấy Hari Won bị dị ứng với nước hoa của Trấn Thành liền chạy tới quạt cho mùi bay đi, nhưng cô lại bịt mũi vào rồi nhăn mặt than: 'Trời ơi, em ơi em làm sao mà mùi nó còn bay qua đây nhiều hơn nữa'.

Hari Won bịt mũi xua đuổi Trấn Thành

Hari Won bịt mũi xua đuổi Trấn Thành

Trấn Thành đành ngậm ngùi ra chỗ khác ngồi và nói: 'Thôi được rồi để tôi dọn qua chỗ khác ngồi. Có đứa nào thả bom vào bả cho bả đỡ dị ứng đi'.

Lúc này, Trấn Thành bắt đầu đi khắp phòng để hỏi mọi người về mùi nước hoa của mình. Gặp Ốc Thanh Vân, Trấn Thành hỏi: 'Ốc thấy mùi dầu thơm không Ốc?'.

Ốc Thanh Vân đang băn khoăn định chê thì Trấn Thành chặn lại: 'Khỏi trả lời! Ngậm miệng lại, khỏi cần trả lời!'.

Trấn Thành tiến tới chỗ Ali Hoàng Dương ngồi rồi nói: 'Tôi chỉ đến gần những con người biết giá trị của tôi'.

Hari Won ngồi từ xa nói vọng: 'Giá trị cái bà nội à. Trời ơi, anh đừng giết người ta nữa, bị nhắc rồi đó!'.

Hari Won ngồi từ xa nói vọng: 'Giá trị cái bà nội à. Trời ơi, anh đừng giết người ta nữa, bị nhắc rồi đó!'.

Nhưng Trấn Thành vừa ngồi xuống, Ali Hoàng Dương và những người khác đã vội lấy tay che mũi và bỏ đi. Trấn Thành thấy vậy liền tiến tới gần dancer Lâm Vinh Hải rồi hỏi: 'Bạn thấy mùi nước hoa của tôi thế nào?'.

Dancer Lâm Vinh Hải ngại ngùng đáp: 'Mùi nước hoa này bị nồng quá'.

Trấn Thành nghe vậy mới quát lớn: 'Đi mày! Đi ngay! Phản bội! Ai nâng đỡ mày từng đêm? Ai nói tốt cho mày từng đêm!'.

Trấn Thành và Lâm Vinh Hải

Trấn Thành và Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải vẫn cố đáp tiếp: 'Anh à, nhưng đấy là sự thật, mọi người đã bỏ đi hết rồi'.

Trấn Thành chỉ biết than: 'Tao hết thương mày rồi! Những con người này, không ai hiểu tôi cả'.

Sau đó, Trấn Thành chạy tới hỏi một ca sĩ trẻ, nhưng vì không muốn cô gái này lấy tay bịt mũi nên đã nắm tay cô trước. Hari Won thấy vậy liền chạy tới kéo ra và nói: 'Anh nắm tay ai vậy? Cái gì vậy Trấn Thành? Em phải cẩn thận Trấn Thành đấy'.

Cuối cùng, Trấn Thành đành một mình bỏ đi vì bị vợ và mọi người xa lánh.

Cuối cùng, Trấn Thành đành một mình bỏ đi vì bị vợ và mọi người xa lánh.

Theo Tùng Ninh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/hari-won-mang-tran-thanh-anh-cu-vay-thi-em-phai-lam-sao-em-chet-roi-anh-moi-vui-a-82019119215930844.htm

Thích

Tags: trấn thành nước hoa

MỚI NHẤT

goto top