GIẢI TRÍ

Hari Won tỏ thái độ khó chịu với câu nói đùa của Trường Giang

CÔNG LÝ   28/07/2020 • 16:46

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Hari Won tỏ rõ sự bức xúc khi nhắc đến tin đồn thất thiệt liên quan đến một câu nói của Trường Giang.

Vừa qua, trong chương trình 'Chị em chúng mình' có sự tham gia của NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol, Thúy Ngân cùng khách mời đặc biệt Lý Nhã Kỳ. Hari Won đã có những chia sẻ bất ngờ liên quan đến chuyện đời tư cuộc sống vợ chồng với Trấn Thành.

Nữ ca sĩ ' Hương đêm bay xa' cũng mở lòng kể về những kỷ niệm về ngày xưa khi cô mới 20 tuổi. Đáng chú ý, khi nói đến tin đồn thất thiệt cô bày tỏ rõ sự bức xúc khi nhắc lại câu nói của Trường Giang.

Cô chia sẻ : 'Lời đồn dành cho nghệ sĩ rất là nhiều, mà nó nhiều cái không hề đúng. Mà mọi người cảm thấy nó y như là thật luôn. Giống như bản thân tôi, anh Trường Giang từng nói đùa giỡn với vợ chồng Hari rằng vợ chồng Trấn Thành – Hari giàu tới mức độ ở bên Mỹ có 3 căn nhà, rồi ở đâu đó Long Thành. Nhưng mà người ta, ai cũng nghĩ là mình có nhà. Nhưng rất là thắc mắc rằng ủa cái nhà của tôi mà các bạn nói là nằm ở đâu để tôi ra ngoài đó tôi ở. Thiệt luôn, rất là tức'.

Hari Won cảm thấy không vui khi nhắc lại chuyện cũ. Bên cạnh đó, cô lại khá hài hước khi chia sẻ lại tấm hình ngay xưa khi mới 20 tuổi tại Hàn Quốc và không ngần ngại kể chuyện 'ăn chơi' đi bar lúc trẻ vì muốn thể hiện mình là người lớn.

Cô kể: 'Năm 20 tuổi, tôi mới chỉ đang là một thực tập sinh tại công ty giải trí bên Hàn Quốc. Lúc đó, tôi là gái mới lớn nên chỉ muốn được làm người lớn. Tôi muốn thể hiện rằng đã lớn nên ăn mặc sexy, lố lăng, cái gì nổi loạn là tôi làm hết. Tôi tỏ ra cho mọi người thấy rằng tôi đã lớn, đừng ai coi thường tôi. Thời gian đó, tôi ăn chơi rất nhiều, thường xuyên đi bar, đi club. Tất nhiên, tôi vẫn có nguyên tắc của mình là không chơi thuốc lắc, không uống rượu bia, không sử dụng những thứ bất hợp pháp…'

Những chia sẻ của Hari Won liên quan đến chuyện đời tư khiến khán giả vô cùng chú ý, NSND Lê Khanh cũng phải thán phục sự cá tính, sống hết mình và sống vì nguời khác của Hari.

Theo Ánh Ngọc/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/hari-won-to-thai-do-kho-chiu-voi-cau-noi-dua-cua-truong-giang-352782.html

Thích

Tags: Trường Giang | chia sẻ | liên quan | câu nói | Bức xúc | Hàn Quốc | nhắc lại

MỚI NHẤT

goto top