Tags: hậu duệ

 Con gấu chừng 8-9 tháng tuổi, nặng khoảng 25-35 kg được cho là 'hậu duệ' của một con gấu đen châu Á từng sống ở đây khá lâu.

Nhờ 3 tuyệt chiêu chính trị cao tay này mà Thanh triều đã trở thành một trong những vương triều hiếm hoi không xuất hiện các nhân vật hoàng tộc dám cả gan soán ngôi đoạt vị.

Nghe ⋅ 05:05

Dù đã bước sang tuổi 37, nhưng dường như nhan sắc của người đẹp 'Hậu duệ mặt trời' vẫn không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi thời gian mà càng ngày càng lên hương.

Reuters đưa tin, một bảo tàng tại Italy đang lên kế hoạch xét nghiệm DNA một nhúm tóc được cho là của bậc thầy danh họa Leonardo da Vinci.

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, ngày 22/9, tại thành phố Fukuroi, tỉnh Shizuoka, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 100 năm ngày nhà yêu nước Phan Bội Châu lập bia ghi nhớ công ơn bác sĩ Asaba Sakitaro - người đã hỗ trợ tích cực khi cụ Phan Bội Châu tìm đường giải phóng dân tộc.

Những bệnh nhân có một màu da đặc biệt làm đau đầu giới y khoa và khoa học.

Hitler từng thừa nhận không có con nhưng nay, sự thật lại không phải vậy, tạp chí Mỹ Allthatsinteresting (ATIC) cuối tháng 7-2019 cập nhật.

 Đó là một chiếc đồng hồ cũ hoen ố, bị ăn mòn và không còn hoạt động. Nhưng đó là kỷ vật để nhớ về câu chuyện tình buồn của thế kỷ.

Gặp gỡ hậu duệ cuối cùng của bộ lạc Flecheiros - hiện đã ngoài ngũ tuần nhưng vẫn sống một mình suốt 22 năm qua trong rừng rậm Amazon, Brazil.

Nghe ⋅ 02:51

Chế độ phát xít của Adolf Hitler đã chấm dứt vào năm 1945, nhưng dòng máu Hitler thì có thể không. Trong hơn 70 qua, người ta vẫn băn khoăn một câu hỏi: Liệu Hitler có người nối dõi hay không?

Điều kỳ lạ là, các nhà khảo cổ không hề tìm thấy bất cứ bộ hài cốt nào ở bên trong mộ cổ.

Nghe ⋅ 02:47

Ngọc Trinh hóa 'gái nhà lành' với tạo hình lạ mắt...

Sau những ồn ào về chuyện tình yêu, giờ đây, diễn viên Huỳnh Anh khá kín tiếng trong tình cảm. Anh cũng chia sẻ về việc không được nhận vai trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Con đười ươi cái già nhất thế giới vừa qua đời ở tuổi 62 tại một vườn thú ở Australia. Lúc sinh thời, Puan từng được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là con đười ươi già nhất thế giới, Daily Mail đưa tin.

 Cụ già lớn tuổi nhất thế giới vừa qua đời ở Nam Nhật Bản, hưởng thọ 117 tuổi, The Guardian đưa tin.

goto top