Tags: Hậu quả

Theo các viện nghiên cứu Anh, Brexit thiếu thỏa thuận sẽ khiến người Anh phải trả giá cao gấp đôi hoặc gấp ba so với đại dịch COVID-19.

Phiên tòa xét xử Vũ 'nhôm' và các đồng phạm sẽ kéo dài đến ngày 7-6

Vũ 'nhôm' cho rằng, cấp sơ thẩm chưa đánh giá toàn diện, khách quan chứng cứ trong hồ sơ vụ án nên đã làm đơn kháng cáo.

Với cú đâm mạnh vào phần đuôi của chiếc xe tải đi phía trước, tưởng chừng hai thanh niên đi xe máy ở Thái Lan sẽ gặp phải hậu quả nghiêm trọng, nhưng họ đã thoát chết 'ngỡ ngàng'.

Luật sư cho rằng cơ quan công tố thiếu căn cứ khi quy kết tội danh 'Tham ô tài sản', 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' đối với những bị cáo gây ra thiệt hại hàng trăm tỉ đồng ở Công ty Lương thực Trà Vinh

Nghiện game là bệnh lý thường gặp trong cuộc sống hiện đại, trẻ nghiện game không chỉ gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.

Chiều 25/9, các bị cáo vụ làm thất thoát tại 132 tỉ tại Tổng công ty Lương thực Miền Nam (Vinafood -2) bị VKSND TP HCM đề nghị mức án nghiêm khắc, từ án treo đến 30 năm tù.

Ngoài trách nhiệm hình sự, đại diện VKSND TP HCM cho rằng các bị cáo trong vụ án tham ô tài sản ở Công ty Lương thực Trà Vinh phải bồi hoàn số tiền thu lợi bất chính, số tiền doanh nghiệp thiệt hại.

Hiện nay, nghiện game tuổi học đường ngày càng gia tăng và đang là một vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm. Đã có rất nhiều hậu quả đau lòng đã xảy ra cũng chỉ vì trẻ nghiện game.

Anh Tuấn cho người bạn thân mượn xe ô tô, không may người bạn tông chết người, anh hoang mang không biết có phải liên đới chịu trách nhiệm hình sự không.

Bị cáo Trần Văn Tâm, sinh năm 1975, nguyên Giám đốc Công ty Lương thực Trà Vinh, cùng đồng phạm bị truy tố, xét xử về tội tham ô tài sản với khung hình phạt là 20 năm tù, chung thân hoặc tử hình.

Một tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Titan II đã phát nổ do rò rỉ nhiên liệu trong hầm phóng ở thị trấn Damascus thuộc bang Arkansas của Mỹ.

Nghe ⋅ 02:26

Đức cho rằng thương vụ S-400 giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đi ngược lại lợi ích của các đối tác của Thổ Nhĩ Kỳ trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Luật sư bào chữa cho rằng bị cáo không phạm tội giết người vì hậu quả chưa xảy ra nhưng đại diện VKS và tòa bác.

TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa bác kháng cáo, phạt bị cáo Nguyễn Hữu Hùng (SN 1984, trú xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) 10 năm tù về tội 'Giết người', 7 năm tù về tội 'Cướp tài sản'. Tổng hợp hình phạt buộc phải chấp hành là 17 năm tù.

goto top