GIẢI TRÍ

Hậu trường hài hước của Hương Giang và bạn trai CEO Singapore, vừa hôn nhau đắm đuối vẫn lướt facebook để đăng ảnh 'sống ảo'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   19/09/2020 • 20:54

Những hình ảnh khóa môi tình tứ giữa Hương Giang và bạn trai CEO Singapore đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Mới đây, cả Hương Giang và bạn trai CEO người Singapore Matt Liu đã đăng tải hình ảnh hai người công khai khóa môi nhau trên du thuyền sang trọng.

Không chỉ những hình ảnh nhìn từ chính diện mà một tài khoản mạng xã hội còn đăng tải bức hình hậu trường khoảnh khắc Hương Giang và bạn trai CEO khóa môi nhau. Bức hình hậu trường cảnh hôn hiếm hoi của cặp đôi cũng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng không kém gì hình ảnh chụp chính diện.

Vừa hôn Hương Giang, Matt Liu cũng không quên cầm điện thoại đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân.

Điều đáng chú ý chính là hành động của Matt Liu. Cụ thể, trong khi vừa khóa môi thắm thiết cùng Hương Giang, chàng CEO người Singapore cũng không quên nhiệm vụ quan trọng đó là cầm điện thoại để đăng tải bức hình quan trọng lên trang cá nhân.

Kể từ ngày công khai hẹn hò và yêu Hoa hậu Hương Giang, mọi động thái của doanh nhân người Singapore Matt Liu cùng nàng hậu đều nằm trong sự quan sát của đông đảo công chúng và giới truyền thông. Đặc biệt là những người hâm mộ Hương Giang.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-truong-hai-huoc-cua-huong-giang-va-ban-trai-ceo-singapore-vua-hon-nhau-dam-duoi-van-luot-facebook-de-dang-anh-song-ao-162201909085924902.htm

Thích

Tags: Hoa hậu hương giang | Hương Giang hôn Matt Liu

MỚI NHẤT

goto top