PHÁP LUẬT

Hé lộ bảng giá massage 'sung sướng như vua' giá 13 triệu với 4 tiếp viên phục vụ vừa bị cảnh sát đột kích ở Sài Gòn

TRÍ THỨC TRẺ   10/07/2019 • 11:23

Dịch vụ tại massage Điêu Thuyền có giá tương ứng với số lượng nhân viên và thời gian phục vụ, trong đó vip 1 có giá 1 triệu đồng/70 phút phục vụ còn vip 5 (hay còn gọi là vé vua đặc biệt) có giá lên tới 13 triệu đồng/lần với 4 nữ tiếp viên phục vụ.

Theo khai báo của những người liên quan và điều tra của công an, cơ sở massage Điêu Thuyền là tụ điểm massage kích dục trá hình, với đủ loại hình dịch vụ phục vụ cho khách.

Điều đáng nói là bảng giá phục vụ ở đây được chia tầng với nhiều phân cấp khác nhau. Theo đó, giá vé thấp nhất khi sử dụng massage kích dục ở đây là 1 triệu đồng/suất. Ngoài ra có dạng vé "vua đặc biệt" lên đến 13 triệu đồng/suất.

Giá dịch vụ massage kích dục "vua đặc biệt" lên đến 13 triệu đồng/suất.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, với vip 1 sẽ có giá 1 triệu đồng/lần với 1 tiếp viên phục vụ, thư giãn 1 lần (70 phút); vip 2 có giá 1,8 triệu đồng/lần với 1 tiếp viên phục vụ, thư giãn 2 lần (110 phút); vip 3 có giá 3,6 triệu đồng/lần có 2 tiếp viên phục vụ (120 phút), khách được thư giãn 2 lần, làm thái và 69; vip 4 hay còn được gọi là vé vua có giá 7,5 triệu đồng/lần có 3 tiếp viên phục vụ (150 phút), khách được thư giãn 2 lần, làm thái và có 69. Cuối cùng là vip 5 hay còn được gọi là vé vua đặc biệt có giá 13 triệu đồng/lượt với 4 tiếp viên phục vụ, khách được thư giãn 3 lần, làm thái và có 69.

Như vậy, nếu khách mua suất vé "vua đặc biệt" này sẽ được 4 nữ nhân viên phục vụ cùng một lúc trong vòng 3 giờ đồng hồ với nhiều kiểu khiêu dâm khác lạ.

Các nữ tiếp viên của cơ sở Điêu Thuyền.

Được biết, các nữ nhân viên khai khách đến thường là người có tiền. Họ sẽ gợi ý khách "thư giãn" với các gói dịch vụ, giá tiền càng cao càng có nhiều "gái xinh" phục vụ. Các cô được bo ít nhất 500.000 đồng nhưng phải nộp cho chủ cơ sở massage 5%.

Trước đó, ngày 9/7, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội, bất ngờ kiểm tra đột xuất cơ sở massage Điêu Thuyền (số 242 Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình).

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 nữ nhân viên của quán đang masage kích dục cho 3 khách nam. Qua làm việc, chủ cơ sở là Lâm Văn Hùng cho biết đã hoạt động hơn 1 tháng nay.

Tại cơ sở luôn có 6 nữ nhân viên làm việc nhưng không ký hợp đồng lao động, không được trả lương mà chủ yếu sống dựa vào tiền bo của khách.

Hiện công an đang củng cố chứng cứ để xử lý cơ sở này.

Theo Phong Nguyên/Trí thức trẻ

Thích

Tags: cơ sở | thư giãn | tiếp viên | có giá | kích dục | đặc biệt | nữ nhân viên | dịch vụ | Điêu Thuyền

MỚI NHẤT

goto top