THẾ GIỚI

Hé lộ bí mật gây sốc đằng sau bức hình Công nương Diana 'phớt lờ' nụ hôn của chồng, cố tình quay mặt đi khiến Thái tử Charles bẽ bàng

TRÍ THỨC TRẺ   29/09/2018 • 20:42

Đây là cách trả thù đầy sâu cay của Công nương Diana dành cho người chồng 'đồng sàng dị mộng' của mình.

Vào tháng 2/1992, Công nương Diana cùng chồng có chuyến viếng thăm đến đất nước Ấn Độ kéo dài trong 3 ngày. Hai ngày trước Lễ tình nhân 14/2, khoảnh khắc Công nương Diana ngồi buồn một mình trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng Taj Mahal đã trở thành bức hình huyền thoại, đánh dấu thời điểm rạn nứt của cuộc hôn nhân hoàng gia này.

Theo ông Ken Wharfe, từng làm vệ sĩ thân cận bên cạnh Công nương Diana, có một bí mật được cất giấu sau bức ảnh này. Ông cho hay Thái tử Charles đã từ chối lời đề nghị của Công nương Diana cùng bà đến thăm ngôi đền tình yêu này. Lời từ chối phũ phàng của Thái tử đã khiến Công nương cảm thấy vô cùng khó chịu.

Công nương Diana ngồi cô đơn một mình trước ngôi đền tình yêu đã trở thành bức hình nổi tiếng đầy ám ảnh của bà.

Và chính vì điều này mà Công nương Diana đã quyết định trả thù chồng mình vì sự lạnh nhạt đến tàn nhẫn của ông, để mặc bà cô đơn ngồi trên băng ghế trước đền Taj Mahal.

TIN TÀI TRỢ

Vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2/1992, Công nương Diana đã cố tình ngó lơ nụ hôn của chồng dành cho mình. Mặc dù cuộc hôn nhân của họ khi ấy đã đứng trên bờ vực đổ vỡ, nhưng trước mặt công chúng và đặc biệt vào ngày Lễ Tình Yêu, Thái tử vẫn muốn dành tặng Công nương một nụ hôn nhưng Diana đã cố tình phớt lờ. Khi Thái tử trao bà nụ hôn, bà đã quay đầu đi.

Theo ông Wharfe, Công nương Diana đã tiết lộ với ông rằng hành động phớt lờ đó của bà là 'cố ý làm nhục' Thái tử Charles. Khi được hỏi vì sao bà làm như vậy, Công nương Diana đã trả lời rằng:

'Tôi không thể nào đóng kịch với anh ta được. Tại sao những điều xấu xa đều một mình tôi gánh chịu. Nếu anh ta muốn đánh lừa mọi người để bảo vệ người phụ nữ đó, anh ta xứng đáng nhận điều này'.

Công nương Diana cố tình quay đầu đi, phớt lờ nụ hôn của chồng.

Có thể thấy, chuyến công du đến Ấn Độ này chính là thời điểm đánh dấu sự rạn vỡ của cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp như mơ trong mắt mọi người. 9 tháng sau, Công nương và Thái tử Charles tuyên bố sống ly thân. Và 4 năm sau đó, vào năm 1996, cả hai đã chính thức ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm đầy nước mắt, hận thù và ghen tuông.

Nguồn: Independent, Express

Theo Diệp Lục/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top